Hãy cùng xem tu vi 2019 có những thông tin tiên đoán về những tình duyên, gia đạo, công danh, sự nghiệp, sức khỏe,… trong năm 2019. Vậy cùng theo dõi bài viết dưới đây được chuyên gia phong thủy  giải đáp giúp quý anh.

Thông tin chung về tử vi 2019 cho tuổi Đinh Sửu 1997

Vận hạn: HẠN TOÁN TẬN: Những người có hạn Toán Tận trong năm nay sẽ bị mất tiền bạc, của cải mà không dự tính trước được, tai họa sẽ bất ngờ ập đến với gia chủ. Trong đó, những, có hai nguy cơ cao nhất đó là bị cướp bóc, thứ hai là chung vốn làm ăn, cùng nhau đi khai thác lâm sản, và gặp phải tai nạn bất ngờ, thiệt hại rất lớn về tiền của. Hạn Toán Tận rất kỵ đối với nam giới, những tai nạn xảy ra thường là dạng tai nạn đột ngột, bất khả kháng và cũng khó đề phòng, ứng phó, nếu những người phúc đức kém, vận số xấu có thể nguy hiểm tính mạng.

Vận niên: THỐ LỘNG NGUYỆT: Là thỏ vờn trăng, báo hiệu một năm đầy vui vẻ, hạnh phúc, công danh thành đạt, tiền bạc dồi dào. Nhiều công việc trước đây bị bế tắc đến nay tự nhiên gặp may mắn giải quyết được nhanh chóng suôn sẻ. Thi cử dễ đoạt khoa bảng, xin việc hoặc thay đổi công tác được nhận vào chỗ tốt đang thiếu người. Gặp được bạn tốt, có tin vui trong gia đình. Tiêu pha tốn kém nhiều, cho vay mượn khó đòi. Hạn chế đến nơi tiệc tùng, ăn uống.

Mạng: Thủy gặp năm Mộc: Tốt

Địa chi tuổi Sửu gặp năm Hợi: Bình thường

Thiên can tuổi: Đinh gặp năm Kỷ là Bình thường

Nam mệnh Đinh Sửu bước sang năm 2019 sẽ gặp sao Thái Dương chiếu mệnh. Sao này là một cát tinh trong hệ thống Cửu diệu niên hạn, nó mang tới công danh, tài lộc, những chuyện mừng vui, thăng tiến hết sức phấn khởi, nhất là các tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

Gặp cát tinh chiếu mệnh không thì chưa đủ, ta cần xem xét thêm lá số Tử Vi mới có kết quả dự đoán chính xác được. Nam mệnh Đinh Sửu bước sang năm 2019 cung hạn trên lá số Tử Vi sẽ thay đổi và gặp các sao như sau: Đà La, Thiên Khốc, Long Trì, Thiên Trù, Quan Phù, Thái Tuế, Bạch Hổ, Phượng Các, Giải Thần, Hoa Cái, Đại Hao, Lưu Niên Văn Tinh, Thiên Việt, Tấu Thư, Thiên Khôi, Điếu Khách, Tang Môn, Thiên Mã, Tiểu Hao, Đường Phù, Thiên Phúc, Kình Dương.

Xem tử vi 2019 cho tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng
Xem tử vi 2019 cho tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng

Tử vi 2019 cho tuổi Đinh Sửu 1997 về các phương diện

Hãy cung tu vi khái quát tuổi Đinh Sửu 1997 trên các phương diện sau.

Về phương diện ngoại giao và việc làm:

Ra ngoài gặp nhiều may mắn có người giúp đỡ về công việc cũng như học hàn, kết giao được với nhiều bạn bè và người khác giới. Trong việc làm ăn quý anh tuổi chú ý chọn tuổi hợp làm ăn với tuổi Đinh Sửu để mang lại may mắn về tài lộc, làm ăn lộc phát.

Về phương diện tài chính:

Tiền bạc tuy có nhưng chỉ đủ tiêu chứ không có lộc về tiền bạc

Về phương diện tình cảm:

Tình cảm không được tốt luôn có sự bất đồng quan điểm. Trong chuyện tình cảm nếu quý anh đã lập gia đình, hay những cặp đang yêu nhau có thể xem mức độ hợp nhau giữa 2 ngừi tại xem tuổi vợ chồng chính xác nhất. Về

Phương diện sức khỏe:

Chú ý bệnh về đường tiêu hóa hay dạ dày không tốt

– Đầu năm nên cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cúng ngày 27 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 12 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi  “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền.