Đột nhiên trong nhà bạn có rất nhiều mối, vậy mối vào nhà là điềm báo gì? Mời các bạn cùng Linksopcast.com.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Nguyên nhân mối vào nhà

Mối vào nhà bạn có nhiều nguyên nhân:

  • Mối vào nhà tìm thức ăn
  • Mối vào nhà làm tổ
  • Do môi trường bên ngoài khắc nghiệt nên chúng chui vào nhà
  • Yếu tố tâm linh

Mối xông nhà thì hên hay xui

Khi mối xông mối làm tổ trong nhà là điềm cực xấu. Theo quan niệm phong thủy thì khi bị mối xông, mối làm tổ trong nhà, những đồ vật bằng gỗ sẽ bị phá hủy, trong phong thuỷ điều này cực kỳ không tốt vì sẽ có ảnh hưởng không tốt về sức khỏe và tài chính.

Khi mối xông , mối làm tổ trong nhà cũng cho thấy rằng chất lượng cuộc sống cũng như môi trường nơi đó đang bị xuống cấp nghiêm trọng, những đồ gỗ bị mối phá hủy thì chắc chắn rằng đây không phải là điềm lành mà là điềm cực xấu không một gia đình nào mong muốn cả. Vậy kiến cánh bay vào nhà là điềm gì

Một ý nghĩa xấu nữa là các gia đình thường bị cảm xúc tiêu cực khi thấy mối vào nhà. Nơi mối thường làm tổ ẩm ướt, thường chứa ít sinh khí. Một khi âm thịnh dương suy thì đồng nghĩa sức khỏe của những thành viên trong gia đình cũng sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều.

Mối vào nhà đánh số đề con gì?

Việc mối vào nhà làm tổ đối với nhiều người là điềm báo xấu, tuy nhiên với 1 số người việc mối vào nhà làm tổ lại là cơ hội kiếm tiền. Ví như làm vỡ lọ hoa đánh con gì. Thì mối vào nhà cũng có những con số . Nhiều mối vào nhà đánh ngay : 02 hoặc 39 nhé!