Chuyển Nhượng

Tin chuyển nhượng 4/4: Newcastle đưa Sanchez thành mục tiêu số 1, Rudiger ra điều kiện gia nhập Barca…. và một số tin thể thao khác

Chuyển nhượng bóng đá MU 3/3: MU nghe theo Sir Alex vụ tân HLV, Rangnick mất kiên nhẫn với Ronaldo…. và một số tin thể thao khác. 

Newcastle có thêm tân binh 35 triệu euro, Arsenal có thể sở hữu bộ đôi chủ lực của Napoli, MU chi bạo Harry Kane... là những tin chuyển nhượng bóng đá ngày 24/2.

Chuyển nhượng bóng đá Arsenal 12/1: Dusan Vlahovic chốt khả năng gia nhập Arsenal, Arsenal đứng trước cơ hội tống khứ nạn nhân của Ben White

McKennie phải rời Juventus vào tháng 1, PSG muốn thanh lý hợp đồng với Sergio Ramos, Zidane gây bất ngờ với bến đỗ 'khó tin'?... là những tin chuyển nhượng đáng chú ý ngày 2/11.

Chelsea cân nhắc chiêu mộ Pau Torres; MU nối liên hệ Haaland là những tin tức có trong tin chuyển nhượng sáng 1/10.

Chuyển nhượng 1/9: Greenwood được vinh danh, Atletico Madrid từ chối lời đề nghị 21 triệu của Man Utd, ... là những nội dung bóng đá hôm nay.

Chuyển nhượng MU 21/7, chuyên gia hé lộ cái tên Bruno Fernandes muốn Man Utd đưa về, Real gửi tối hậu thư cho Man Utd về Varane

Chuyển nhượng 7/7: Tương lai của Lacazette thu hút sự quan tâm của báo chí xứ sương mù khi bản hợp đồng giữa anh và Pháo thủ còn 1 năm.

Chuyển nhượng 30/6: MU đẩy nhanh vụ Sancho, Renato Sanches đã đồng ý đến Arsenal?... là những nội dung bóng đá hôm nay.

Xem Thêm