Trong bối cảnh mất Luke Shaw dài hạn do chấn thương, HLV Louis Van Gaal đang tính đến phương án đem một hậu vệ trái mới về sân Old Trafford trong kỳ chuyển nhượng mùa đông sắp tới.

Sau khi bị gãy chân trong trận đấu với PSV Eindhoven vào tháng 9, hậu vệ cánh trái số một của Man United Luke Shaw phải nghỉ thi đấu dài hạn, và chỉ có thể trở lại sớm nhất trong giai đoạn cuối của mùa giải.

Để tăng cường chiều sâu cho đội hình Man United, HLV Van Gaal thừa nhận có thể sẽ mua một hậu vệ trái mới trong tin chuyen nhuong mùa đông:

“Quá trình hồi phục của Luke (Shaw) đang diễn ra tốt đẹp, tuy nhiên sẽ cần một thời gian rất dài để cậu ấy có thể quay trở lại thi đấu. Tôi không chắc cậu ấy có thể hồi phục trước khi mùa giải kết thúc hay không, và bộ phận y tế cũng sẽ không mạo hiểm với trường hợp của cậu ấy”.

“Tôi tin chắc Luke sẽ có một mùa giải bong da thành công, bởi vậy nên đã không đem về sự lựa chọn thứ hai cho vị trí hậu vệ trái. Có lẽ chúng tôi sẽ phải mua một hậu vệ cánh trái mới trong tháng Một”.

Ashley Cole đang là ứng cử viên thay thế sáng giá cho Luke Shaw

Mới đây, The Sun đã đưa tintuc Ashley Cole – cựu cầu thủ Arsenal và Chelsea, hiện đang là “người thừa” tại AS Roma – có thể sẽ đến với sân Old Trafford trong thời gian tới. Ashley Cole có 107 lần ra sân cho đội tuyển Anh, và đã tuyên bố từ giã sự nghiệp tại ĐTQG sau khi bị chính Luke Shaw giành suất chính thức tham dự World Cup 2014.

Theo TTVH