Tiền vệ người Tây Ban Nha trải qua cảm giác tồi tệ, chứng kiến đội nhà rơi vào khủng hoảng, dù mới vô địch Ngoại hạng Anh mùa trước.

Fabregas
Fabregas là một trong số cầu thủ gây thất vọng của Chelsea. Ảnh: Reuters.

Chelsea hứng chịu bảy thất bại trong 12 trận mở đầu ở Ngoai hang anh. Nguyên nhân chính dẫn đến thành tích bết bát của nhà đương kim vô địch là sự sa sút khó hiểu của tất cả các trụ cột.

“Tôi đã trằn trọc cả đêm khi mọi thứ không đi đúng hướng. Bóng đá là cuộc đời, là mọi thứ đối với tôi”, tiền vệ người Tây Ban Nha chia sẻ. “Gia đình luôn ở bên cạnh nhưng nếu bóng đá không như ý, tôi sẽ không thấy vui. Tôi đã cố gắng khắc phục vấn đề. Chelsea từng là số một ở Anh”.

Fabregas giải thích thêm những suy nghĩ khiến anh mất ngủ: “Khi ở trên giường một mình, tôi luôn tự hỏi. Bạn có suy nghĩ riêng. HLV có suy nghĩ riêng. Và vấn đề là phải cùng nhau nói chuyện và cùng nhau đưa mọi thứ đi đúng hướng. Tình hình ở Chelsea đang khó khăn khi chúng tôi không có phong độ cao”.

->> Cập nhật tỷ số, ket qua bong da truc tuyen nhanh và chính xác nhất

Tiền vệ người Tây Ban Nha cũng nhấn mạnh các cầu thủ luôn ủng hộ Jose Mourinho. Fabregas được báo Anh nghi ngờ là một trong số ít cầu thủ chống đối “Người Đặc biệt” và đây là lần thứ hai anh lên tiếng phủ nhận.

“Tôi không thể ủng hộ Mourinho nhiều hơn những gì đang làm. Tôi luôn khẳng định ông ấy xứng đáng, 100%. Các cầu thủ chơi không tốt, không có nghĩa chúng tôi chúng tôi không ủng hộ HLV. Chúng tôi muốn Chelsea trở lại vị trí số một. Mourinho gặp khó khăn, cầu thủ cũng thế và đây là lúc mọi người giúp đỡ lẫn nhau và cống hiến nhiều nhất có thể”, tiền vệ người Tây Ban Nha khẳng định.

Fabregas cũng nói vấn đề của Chelsea lúc này là tiền đạo khi các chân sút không ghi đủ số bàn giúp đội bóng chiến thắng.

->> Thông tin mới nhất về thị trường chuyen nhuong mùa đông