Cựu đội trưởng “Quỷ đỏ” không nghĩ Ronaldo nên quay trở lại sân Old Trafford nếu có ý định rời Real Madrid sang năm.

Những tin đồn Cristiano Ronaldo sẽ rời Madrid ngày một nhiều khi anh chạm cột mốc ghi bàn nhiều nhất lịch sử đội bóng. Man Utd là một trong số những CLB có khả năng mua tiền đạo người Bồ Đào Nha nếu anh thực sự muốn ra đi. Gần đây, David Beckham trả lời trên báo Anh cũng khuyên CR7 nên trở về Old Trafford.

Tuy nhiên, cựu hậu vệ Gary Neville lại không đồng tình với ý kiến này. Neville nhận định cả Man Utd lẫn Ronaldo không nên tắm hai lần trên một dòng sông.

->> Cập nhật bang xep hang bong da anh tất cả các giải đấu

Neville & Ronaldo
Neville và Ronaldo thời còn chơi bóng ở Man Utd.

“Tôi không nghĩ đó là chuyện tốt nếu Cristiano trở lại”, Neville nói. “Trước đây Newcastle hay mời những cựu cầu thủ quay về dẫn dắt đội bóng. Rồi Liverpool cũng làm tương tự. Tôi nghĩ Man Utd không nên trở thành một đội bóng như thế, cứ níu kéo quá khứ”.

Cựu đội trưởng sân Old Trafford nói thêm: “Gareth Bale là sự lựa chọn hợp lý hơn. Nói như thế không phải là thiếu tôn trọng Cristiano. Cậu ấy là người có nhiều tài năng nhất, không phải giỏi nhất, mà tôi từng chơi cùng. Nhưng nếu trở lại, cậu ấy đã không còn như xưa và mọi thứ ở đây cũng không giống trước. Mọi người bị ảnh hưởng nhiều bởi cảm xúc bởi suy nghĩ đưa Ronaldo trở lại. Nhưng tôi không chắc cảm xúc và tính thể thao có thể đồng nhất trong trường hợp này”.

Ronaldo gắn bó nhiều với nước Ngoai hang anh, nơi đưa tên tuổi của cầu thủ 30 tuổi ra toàn thế giới. Trong buổi công chiếu phim tài liệu “Ronaldo”, anh đã tổ chức một buổi lễ lớn ở London và mời nhiều thầy cũ đến dự. Neville nói rằng việc trở lại Anh cũng khó xảy ra với Ronaldo bởi cầu thủ người Bồ Đào Nha thích mặt trời, thời tiết ấm áp chứ không phải sự ẩm ướt của xứ sương mù.

Man Utd từng gửi lời hỏi mua chính thức đến Ronaldo lẫn Bale thời David Moyes còn dẫn dắt. Chính HLV người Scotland đã tiết lộ điều này sau thời gian bị sa thải.

->> Đọc báo bong da 24h mới nhất trong ngà