Chelsea sẵn sàng cho phép tiền đạo cánh Pedro rời sân Stamford Bridge ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông chỉ vài tháng sau khi cầu thủ này rời Barcelona để tới Anh.

Năm nay 28 tuổi, Pedro đang gặp khó khăn trong việc thích nghi với môi trường bong da ngoai hang anh. Sau vài trận đầu chơi tốt, Pedro nhạt nhoà dần và không để lại bất kỳ tác động nào lên lối chơi Chelsea. Chính điều đó gián tiếp trở thành một trong những nguyên nhân khiến The Blues sa sút.

Trước những gì diễn ra, Chelsea đang cân nhắc khả năng bán Pedro ngay trong kỳ chuyển nhượng tháng Một sắp tới. Có tin đồn một số đội bóng tại La Liga muốn có chữ ký tiền đạo 28 tuổi này. Vừa qua, báo tin the thao đồn thổi Pedro thừa nhận thật sự hối tiếc khi rời Barcelona để sang Chelsea.

Chelsea tính đẩy Pedro khỏi Stamford Bridge.

Cùng thời điểm, truyền thông Anh loan tintuc HLV Jose Mourinho sẵn sàng gây sốc khi mạnh tay “trảm” bốn ngôi sao trong đội để thực hiện cuộc cách mạng. Nhiều người tin Pedro sẽ nằm trong danh sách đó. Cho tới nay, chân sút người TBN vẫn chưa lên tiếng.

Trong trường hợp Chelsea bán Pedro, thì đó sẽ tiếp tục là một thất bại nữa trên mặt trận chuyển nhượng. Đáng chú ý, các bản hợp đồng gây thất vọng gần đây của Chelsea toàn đến từ những cầu thủ chạy cánh. Đầu năm 2015, đội bóng thành London mua Juan Cuadrado từ Fiorentina nhưng cầu thủ người Colombia chỉ để lại sự thất vọng và sau đó bị đẩy sang Fiorentina.

Theo TTVN