Những loài cây phong thủy hút tài lộc thường được gia chủ ưu tiên trồng trong nhà, phòng khách, phòng ngủ hay phòng làm việc để gia tăng may mắn, tài lộc. Cụ thể, đó là loài cây nào? Cùng linksopcast khám phá ngay sau đây.

Cây kim ngân

Top 3 cây phong thủy hút tài lộc nên trồng trong nhà
Top 3 cây phong thủy hút tài lộc nên trồng trong nhà

Cây kim ngân là một trong những loại cây cảnh được nhiều người ưa chuộng nhất khi đặt trong nhà giúp kích hoạt tài lộc vào nhà. Cây kim ngân cũng giống như cái tên của mình chính là biểu tượng của tiền vàng. Do vậy loài cây này đã mang đến ý nghĩa giàu có và may mắn cho gia chủ.

Gia chủ trồng cây này còn nhận được rất nhiều tài lộc. Với người chưa kết hôn sẽ có nhiều tin vui trong tình cảm. Do vậy, trước khi kết hôn đừng quên xem ngày sign up kết hôn để có hôn lễ hạnh phúc, ý nghĩa nhất.

Cây phong thủy hút tài lộc: Ngọc ngân

Khi bạn trồng cây trong phòng khách giúp hút tài lộc vào nhà, bạn có thể chọn cây ngọc ngân – Đây chính là cây biểu tượng cho tình yêu lứa đôi mang lại hạnh phúc cho gia đình bạn.

Khi bạn trồng cây ngọc ngân trong nhà sẽ mang tới nhiều điều may mắn trong sự nghiệp, nếu đặt cây xanh phong thủy này ngay cửa sổ phòng khách hoặc bàn làm việc thì ngọc ngân sẽ mang đến sự may mắn và bổng lộc cho gia chủ.

Cây thanh lan

Cây thanh lan là một cây phong thủy có khả năng thích nghi tốt như thiết mộc lan. Nhưng cây thanh lan vẫn được nhiều gia chủ lựa chọn là cây phong thủy thu hút tài lộc trồng trong nhà.

Cây thanh lan có thể làm ẩm không khí, làm mát thích hợp với những phòng sử dụng điều hòa thường xuyên. Gia chủ trồng cây này cũng thường rất cẩn thận. Mọi công việc quan trọng đều do họ cáng đáng. Như từ xem ngày tốt xấu để sửa mộ đến ngày xây nhà, sửa nhà…Do vậy mà gia chủ gặp nhiều may mắn, cuộc sống thuận lợi.