Người có tướng mắt hổ là người như thế nào? Để biết được tính cách và vận mệnh của họ, mời bạn tham khảo bài viết sau đây của linksopcast.com.vn.

1. Đặc điểm tướng mắt hổ

Tướng mắt hổ là mắt lớn, hơi tròn phía giữa, hắc bạch phân minh, tròng đen có pha sắc vàng, đồng tử hơi dài khi mắt mở lớn hết cỡ. Mí mắt trên dài hơn mắt nhưng ngắn hơn Ngư Vĩ, mí dưới rất rõ ràng và thường giao đấu với mí mắt trên, hoặc Ngư Vĩ. Nói chung tướng mắt hổ là loại mắt lớn nhất trong loại mắt người. Mời bạn cùng tìm hiểu chi tiết những thông tin về con gái có cằm chẻ thì như thế nào nhé!

2. Xem tướng mắt hổ

Những người có tướng mắt hổ thường có tính tình quyết đoán và cương trực. Đồng thời, những người này có tư duy nhạy bén, trí tuệ siêu phàm đến mức nhiều người phải nể phục. Những người này không chỉ có tài mà còn đầy chí hướng.

tuong-mat-ho
Xem tướng mắt hổ

Đối với những người có tướng mắt hổ đục và tròn, lại hơi xếch lên và tròng trắng tập trung nhiều ở phía dưới (ba tròng trắng) thường không được coi là tướng mặt đẹp, cuộc sống nhiều điều không như ý.

Những người có mắt hổ có tròng đen, tròng trắng rõ ràng thường là người trường thọ, có thể thọ tới 70 tuổi.

Những người có tướng mắt hổ sắc đỏ thường có tà khí xâm nhập vào cơ thể, người này mất cân bằng về thân thể và tâm lý, trong lòng thường buồn bực không yên, dễ xảy ra tranh chấp, từ đó gây mâu thuẫn với mọi người.

Người có mắt hổ mà có “bờ vách rõ ràng”, tức trên mắt có mí, là mí mắt kép (hai mí), dưới mắt cũng có bọng, là phần hơi lồi lên ở dưới mắt. Mắt như vậy thì ánh mắt thường ẩn bên trong, thể hiện về bình tĩnh và thận trọng, bởi vậy nói người có mắt hổ là người có tướng phú quý, không thể bị người khác làm hại. Nhưng nếu không có mí mắt kép, mà bọng mờ lại phẳng hoặc hõm vào thì người này tuy được hưởng phú quý nhưng tính tình lại ngang ngược, dễ gây thù chuốc oán, nếu ngược lại thì tuổi thọ giảm.

Theo nhân tướng học, nếu ánh mắt tập trung, sáng, trong và có hồn, những người có tướng mắt hổ sáng trong có hồn nhất định có chí khí và hoài bão lớn, có tấm lòng bao dung độ lượng, biết nhìn xa trông rộng, và là người siêu phàm.

Như vậy là bạn đã phần nào hiểu được tính cách và đoán được vận mệnh của những người có tướng mắt hổ rồi. Còn nữa, hãy xem thêm những thông tin hữu ích khác về chỉ tay xuất ngoại.