Người trong cuộc u mê, người ngoài cuộc tỉnh táo, đôi khi chỉ cần nhìn ánh mắt người đàn ông nhìn người phụ nữ là biết được người đàn ông ấy đã động chân tình hay chưa. Cùng xem bói tử vi để biết được phản ứng của 12 chàng giáp khi gặp tình yêu đích thực sẽ như thế nào nhé.

Chàng trai tuổi Tý

Theo lich am duong 2018 anh chàng này một khi đã yêu thì sẽ một mực tu chí làm ăn. Họ luôn mong muốn có thể dành những điều tốt đẹp nhất cho người mình yêu thương, cũng hy vọng lấy những điều kiện cá nhân ấy để khiến cho đối phương động lòng. Tuy nhiên, chàng trai tuổi Tý quên mất rằng các cô gái lúc nào cũng cần người dành thời gian cho mình hơn người dành tiền bạc mà lúc nào cũng bận.

Chàng trai tuổi Sửu

Đàn ông tuổi này khi đã yêu là rất chân thành. Nhưng điều đáng tiếc là tình yêu cần lãng mạn và cháy bỏng thì đàn ông tuổi Sửu lại khô khan, đôi khi lỡ bước trong tình duyên là thế.

Chàng trai tuổi Dần

Đàn ông tuổi Dần khi gặp tình yêu đích thực là không tiếc bất cứ thứ gì, nguyện hy sinh tất thảy cho người mình yêu. Họ sẽ lo lắng chăm sóc cho người mình yêu từng ly từng tý, chẳng nề hà.

Chàng trai tuổi Mão

Anh chàng này khi đã yêu là quên hết những điều khác, kể cả công việc hay sự nghiệp cũng chẳng màng. Tình yêu khiến cho họ u mê, chỉ biết tập trung vào đối phương mà thôi.

Chàng trai tuổi Thìn

Anh chàng này dù có gặp được tình yêu đích thực cũng chẳng quay cuồng vì tình. Sự nghiệp là trên hết, đôi khi chàng giáp này còn vì công việc mà lơ là chuyện tình yêu nữa. Kỳ thực hoàn toàn có thể cân bằng công việc và tình yêu mà.

Chàng trai tuổi Tị

Tu vi 2018 chàng giáp này coi tình yêu là chuyện của hai người chứ không bao giờ suy nghĩ xa xôi. Họ dễ tranh cãi với gia đình khi bị người thân can thiệp vào mối quan hệ của mình.

Chàng trai tuổi Ngọ

Anh chàng này có trái tim tự do, dù gặp được tình yêu đích thực của đời mình nhưng chưa chắc đã biết trân trọng. Họ chẳng mấy khi quan tâm chăm sóc chu đáo, nghĩ rằng chỉ khơi khơi bên ngoài là đủ rồi.

Chàng trai tuổi Mùi

Đàn ông tuổi Mùi dễ phải chịu thiệt thòi trong tình yêu. Họ mềm lòng, không nỡ từ chối đối phương, dù có vất vả đến đâu cũng cắn răng chịu đựng để người ấy được đủ đầy bằng người. Nếu lỡ gặp phải người không xứng đáng, họ cũng chẳng nỡ lòng nào chia tay, chỉ khi người ấy đối xử phũ phàng rồi vứt bỏ, chẳng thể nào quay lại họ mới cam lòng từ bỏ.

Chàng trai tuổi Thân

Anh chàng này đã yêu là hết mình, họ cho rằng đó là tình yêu vĩnh cửu, hai người sẽ ở bên nhau trọn đời trọn kiếp, đôi khi vì thế mà dễ trở nên thiếu trân trọng đối phương. Trong lòng dù yêu thương rất nhiều nhưng những phút vô tâm có thể khiến họ đánh mất những gì mình đang có.

Nguồn: lịch ngày tốt