Đá phong thủy có nhiều tác dụng tuyệt vời và được rất nhiều người tin tưởng sử dụng. Những viên đá này đã có thời gian dài tích lũy năng lượng mạnh mẽ của đất trời. Đá phong thủy đã được chế tác thành nhiều vật phẩm, trang sức phong thủy khác nhau như vòng tay, nhẫn, mặt dây chuyền, bông tai, thiềm thừ, tỳ hưu, quả cầu phong thủy… Nhìn chung chúng đều là những vật mang lại may mắn, tài lộc, sức khỏe cho con người.

Linksopcast.com.vn cho biết vòng tay đá phong thủy là một loại trang sức rất phổ biến, dễ mang theo bên người. Vòng tay không chỉ giành cho người trẻ tuổi mà còn được nhiều người trung niên, người lớn tuổi sử dụng. Vòng tay thường được thiết kế dạng chuỗi hạt với rất nhiều mẫu mã đẹp, dễ mix thêm phụ kiện.

Vòng tay đá phong thủy cho người lớn tuổi

Vòng tay thạch anh tóc nhiều màu mang lại may mắn cho chủ nhân

Tác dụng của vòng tay phong thủy với người lớn tuổi

– Người già thường hay bị mất ngủ, đeo vòng tay đá phong thủy giúp họ dễ ngủ hơn và có giấc ngủ ngon hơn, hạn chế việc giật mình lúc đang ngủ.

– Có tác dụng với bệnh xương khớp, giúp cơ xương người già chắc khỏe hơn, đi lại thuận lợi hơn,

– Vòng tay phong thủy tốt cho tim mạch, ngăn ngừa nguy cơ bị ngồi máu cơ tim, điều trị bệnh cao huyết áp.

– Giúp tinh thần luôn thoải mái, xua tan những suy nghĩ tiêu cực, không vui vẻ.

– Ngăn chặn chứng lẫn của người già, tăng cường trí nhớ của họ.

– Nhiều người cũng cho rằng vòng tay đá phong thủy còn giúp kéo dài tuổi thọ của con người.

Bạn nên chú ý vòng tay phong thủy chỉ phát huy tác dụng tốt khi làm từ đá tự nhiên và phải chọn loại đá phong thủy phù hợp với mệnh của chủ nhân. Bạn có thể tra cứu mệnh của mình dựa theo ngày tháng năm sinh một cách dễ dàng tại Bảng tra tuổi theo ngũ hành và chọn màu sắc hợp mệnh.

Vòng tay đá phong thủy cho người lớn tuổi

Vòng tay đá thạch anh hồng hỗ trợ điều trị bệnh về tim mạch cho người lớn tuổi

Mua vòng tay đá phong thủy cho người lớn tuổi

Hầu như cửa hàng phong thủy nào cũng có bán, nếu bạn ở Hà Nội hay TP Hồ Chí Minh có rất nhiều cửa hàng để bạn mua trực tiếp, nếu không thì bạn cũng có thể đặt hàng qua mạng và các cửa hàng sẽ giao hàng cho bạn, thường là sau 2 đến 3 ngày.

Tốt nhất bạn nên tìm những cửa hàng mà sản phẩm của họ có giấy kiểm định chất lượng đá, đảm bảo nguồn gốc đá tự nhiên. Chỉ có đá tự nhiên mới có những tác dụng phong thủy, đá nhân tạo thì chỉ đơn giản là vật trang trí.

Có rất nhiều loại đá phong thủy với màu sắc đa dạng, tiêu biểu có đá thạch anh, đá mã não, đá mắt hổ, đá núi lửa…

Ngoài chọn đá theo mệnh bạn còn cần chú ý chọn đá đúng với kích cỡ tay mình, thông thường các cửa hàng đều tư vấn chi tiết để bạn chọn được vòng tay đá phong thủy hợp mệnh và cũng hợp với tay của bạn. Một số kích cỡ phổ biến là 6 ly, 8 ly, 10 ly, 12 ly, 14 ly, 16 ly.