Bạch Dương: vóc dáng đẹp

Theo lich van nien 2018 điều 12 chòm sao hài lòng nhất về bản thân ư, cừu trắng rất có niềm tin và sự kiêu hãnh đối với vóc dáng cơ thể của mình. Nhờ đam mê thể thao và ưa vận động nên chòm sao này thường có hình thể cân đối, săn chắc, không quá béo nhưng cũng không quá gầy, có da có thịt, đường nét rõ ràng, mặc quần áo siêu đẹp.

Chính vì thế mà Bạch Dương cực kì tự tin, có thể khuôn mặt không nổi trội nhưng vóc dáng thì nhất định khiến ai ai phải ngoái nhìn, cảm giác trở thành người mẫu cũng được luôn ấy. Mà điều khiến người khác phải nghiến răng nghiến lợi là họ ăn bao nhiêu cũng không mập, chẳng cần kiêng khem mà dáng vẫn chuẩn.

Ưu điểm nổi bần bật của 12 chòm sao, mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười, cùng xem nào!

Kim Ngưu: tính cách thật thà

Xem boi tu vi 2018 bản chất của chòm sao này là thật thà và hiền lành, làm việc chăm chỉ cần cù, cẩn thận tỉ mỉ, trong cuộc sống đối với tất cả mọi việc đều làm tới nơi tới chốn, không hề qua loa. Kim Ngưu vô cùng tự hào về tính cách này của mình, không mạo hiểm liều lĩnh, đối với mọi người nhiệt tình tốt bụng, trách nhiệm cao.

Quả thực là nhờ vào những phẩm chất tốt đẹp kể trên mà chòm sao này có nhân duyên rất hưng vượng, quan hệ xã giao phát triển, phần lớn các mối quan hệ mà họ đang có đều có ích đối với công việc cũng như cuộc sống. Như vậy bảo sao không tự tin và hãnh diện được cơ chứ.

Song Tử: năng lực hành động mạnh

Sinh ra đã là chòm sao hoạt bát nhanh nhẹn, khi còn nhỏ Song Tử không thích chơi búp bê, xếp hình hay xem phim hoạt hình như những người khác mà thích nhất là vui đùa, chạy nhảy khắp nơi, mang hết đồ đạc trong nhà ra nghịch ngợm, bày đủ trò khiến người lớn phải đau đầu.

Lớn lên cá tính này chẳng những không suy giảm mà còn tăng lên, Song Tử cũng là người thông minh khéo léo nên họ tự tin vào năng lực hành động của mình. Các lĩnh vực cần sự sáng tạo, mày mò nghiên cứu, thủ công như nghề mộc, làm đồ handmade, chế tạo máy móc,… cực kì hợp với Tử nhi, cũng là việc khiến họ có thể phát huy hoàn toàn năng lực của mình.

Cự Giải: kiên trì đến cùng

Đối với Cự Giải, mọi thứ khác họ có thể không tự tin, không dám phô trương khoe khoang với người khác nhưng riêng lòng kiên trì, quyết tâm thì không một ai dám vỗ ngực tự hào bằng chòm sao này. Làm việc kĩ lưỡng cẩn thận, chú ý từng chi tiết nhỏ, có đôi khi hơi phiền phức nhưng riêng Giải Giải tin rằng chậm mà chắc, cần chú trọng tới sự tinh tế chứ không mù quáng theo đuổi hiệu suất.

Mặc dù mọi người ghét bỏ vì chậm chạp hoặc càu nhàu do không nhanh nhẹn nhưng Cự Giải vẫn một mực kiên trì, dù núi Thái Sơn có sụp đổ trước cũng kiên định bất biến, theo đuổi quan điểm, công việc của mình tới cùng. Phương diện 12 chòm sao tự tin nhất cũng khá hay ho nhỉ!

Sư Tử: năng lực ngoại giao

Tu vi 2018 là chòm sao nhóm Lửa với đặc trưng là hướng ngoại, rộng rãi, phóng khoáng, Sư Tử mang tới cảm giác vô cùng nhiệt tình và ấm áp như ánh mặt trời. Năng lực ngoại giao của họ không hề tầm thường, có thể thoải mái hứng khởi tán gẫu với mọi người mà không xa lạ, gợi lên không khí gần gũi thân thiết.

Nói chuyện với người khác chính là việc dễ dàng nhất, cũng là việc khiến Sư Tử cảm thấy tự tin nhất. Từ chuyện cuộc sống hàng ngày cho tới quốc gia đại sự, từ kinh tế chính trị cho tới thông tin giải trí lá cải, chòm sao này cân được hết, hòa đồng cực nhanh. Vì thế mà họ hợp với những nghề như quảng cáo, marketing, bán hàng, thị trường, tiêu thụ,…

Nguồn: lichngaytot