Mời quý anh chị đón xem tử vi người tuổi Sửu trong tuần từ 12 đến ngày 18-11-2018 qua lich am để biết vận trình trong tuần này. Quý anh chỉ sẽ được dự báo về tình hình công việc, sức khỏe, tài lộc, may mắn, và nhiều chuyện khác sẽ đến với người tuổi Sửu trong tuần

Chi tiết tử vi tuổi Sửu tuần từ 12 đến ngày 18-11-2018

Tóm tắt cơ bản về tử vi người Tuổi Sửu tuần từ 12 đến 18-11-2018 tránh cãi cọ, mâu thuẫn, đối đầu kẻo mang họa vào thân. Người tuổi Sửu trong tuần này đường tình duyên ảm đạm, khó có thể có được tình yêu như mình mong muốn.

Dự báo tử vi tuổi Sửu trong tuần vận trình công danh sự nghiệp khá thuận lợi, các kế hoạch tiến hành trôi chảy, song càng về cuối tuần thì vận trình càng sa sút. Bản mệnh nên tập trung nhiều hơn vào công việc của mình, Thương Quan cho thấy tuổi Sửu đang có nhiều mối tập trung khác thay vì chú tâm vào việc mình đang làm.

Trong tuần này tuổi Sửu vê cơ bản thì công việc của con giáp này không có gì vất vả, tuổi Sửu chỉ cần sắp xếp thời gian hợp lý hơn là có thể đạt được những mục tiêu của mình. Bên cạnh đó Thiên Cẩu cảnh báo về nguy cơ kẻ tiểu nhân xâm phạm đến lợi ích của con giáp này. Dù có may mắn nhưng nếu không biết cách tận dụng thì may mắn rồi lại bay đi mất. Xem ngày tử vi 2019 của tuổi Sửu để biết trước vận mệnh năm tới 2019 để chủ động hơn trong cuộc sống.

Tin vui cho những ai tuổi Sửu trong tuần này có là về phương diện tài lộc khởi sắc, tuy nhiên, bản mệnh cũng cần phải biết tiết chế ham muốn mua sắm, chớ vung tay quá trán. Chính Tài và Thiên Tài cùng phù trợ, hai cát thần này bảo đảm cho tuổi Sửu có nhiều khoản thu, từ nguồn thu chính đến nguồn thu phụ đều khá dồi dào, thoải mái chi tiêu. Dù tài vận đang vượng nhưng vẫn đó điềm phá tài nhỏ do Tiểu Hao hung tinh chiếu mệnh, tiền bạc có phần thất thoát, hư hao.

Đường tình duyên có phần tốt dần lên, đào hoa khoe sắc, người độc thân nên tận dụng cơ hội này để tìm cho mình người tâm đầu ý hợp. Đừng quá đặt nặng các tiêu chuẩn và gây khó khăn, áp lực cho chính bản thân mình. Bản mệnh có thể đi từng bước một, bắt đầu bằng việc làm bạn và tìm hiểu về nhau trước khi đi đến mối quan hệ sâu hơn.

Tóm tắt tử vi trong tuần từ 12 đến 18-11-2018 của các năm tuổi Sửu:
Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Tình cảm không được như ý muốn
Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Đầu tuần dễ mất tiền
Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Cần có kế hoạch cụ thể
Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Điềm báo tiểu nhân quấy phá
Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Chớ nên theo đuổi những thứ không thuộc về mình

Nguồn: https://linksopcast.com.vn/