Các kiểu tóc xoăn chữ C luôn là xu hướng toc dep 2017 hấp dẫn, nữ tính, sang trọng, hiện đại. Dưới đây là các kiểu biến thể của tóc chữ c, sẽ giúp bạn tìm ra kiểu ưng ý phù hợp nhất với bản thân.

1. Tóc ngắn uốn xoăn chữ C

toc chu c

Kiểu này cầu kỳ và vô cùng độc đáo, kiểu này được nhiều người ưa chuộng thời gian qua. Nó giúp họ ăn gian tuổi để trẻ trung, sang trọng hơn. Kiểu này đặc biệt thích hợp cho phụ nữ trên 30 tuổi và có mái tóc không quá ngắn. Nếu bạn đang muốn thực hiện một mẫu tóc dự tiệc thì kiểu tóc này sẽ là một gợi ý trên cả tuyệt vời.

2. Tóc xoăn chữ c dài

Kiểu tóc  giúp gương mặt bạn có thêm điểm nhấn điệu đà. Nếu bạn thích để kiểu tóc mái mưa sành điệu thì mẫu này chính là lựa chọn số một đấy.

3. Tóc uốn xoăn chữ C

Đây là kiểu tóc hợp với mọi khuôn mặt, giúp tôn lên đường nét nổi bật trên khuôn mặt. Chắc chắn mẫu tóc ấn tượng này còn được phái đẹp sủng ái trong nhiều năm nữa. Nếu bạn đang băn khoăn trong việc tìm kiểu tóc hợp xu hướng thì hãy tin dùng mẫu này nhé. Nó sẽ cho bạn nhiều điều bất ngờ đấy.

4. Tóc xoăn chữ c cho mặt tròn

Thoi trang 2017 tóc đẹp năm nay  rất nhiều cô nàng có khuôn mặt tròn đã thử làm mẫu tóc này để đổi mới bản thân. Và họ đã cho tôi biết rằng, đây là một mẫu tóc thích hợp cho mặt tròn, giúp họ tự tin vào bản thân hơn. Tuy không thướt tha, yểu điệu như những biến thể đặc biệt khác nhưng có lẽ ưu điểm che đi phần má mũm mĩm chính là lý do khiến nó được tin dùng.