Chiếc xe máy kẹp 3 đâm vào ô tô tải đang đậu bên đường. Hậu quả, đôi nam nữ tử vong tại chỗ, người còn lại trọng thương. Tin tuc oto gây tai nạn để bên đường vẫn đang được làm rõ!

Ông Đoàn Văn Nhã, Chủ tịch UBND xã Diễn An, huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn giữa xe máy và ôtô tải.

Thông tin ban đầu, tối 9/7, Trần Công Thường (23 tuổi) điều khiển xe máy chở Phan Sử (22 tuổi), cùng trú tại xã Nghi Yên, huyện Nghi Lộc và Trần Thị Thái Bảo (20 tuổi, xã Tân Thành, huyện Yên Thành). Xe chở 3 người được cho là lưu thông với tốc độ cao trên quốc lộ 1A hướng từ huyện Nghi Lộc ra huyện Diễn Châu. Cả 3 đều không đội mũ bảo hiểm.

9X kẹp 3 tông xe tải đậu bên đường, 2 người tử vong
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Sỹ Bằng.

Đến xã Diễn An, huyện Diễn Châu, do không làm chủ được tốc độ nên xe máy đâm vào ôtô tải mang biển số Nghệ An đang đậu bên đường (chưa rõ danh tính tài xế).

Cú đâm mạnh khiến chiếc xe máy bị văng ra xa, cả 3 người ngồi trên xe ngã ra đường. Người cầm lái và cô gái tử vong tại chỗ, anh Phan Sử bị chấn thương nguy kịch được người dân gọi xe đưa đi cấp cứu.

Tại hiện trường, xe máy cách xa vị trí xảy ra tai nạn hơn 5 m, biến dạng hoàn toàn. Nhiều mảnh nhựa vỡ của xe máy văng tung tóe khắp nơi. Các nạn nhân bị hất văng.

9X kẹp 3 tông xe tải đậu bên đường, 2 người tử vong
Vị trí xảy ra tai nạn (dấu chấm đỏ). Ảnh: Google Maps.

“Lúc đó tôi đi ngang qua thì chứng kiến tai nạn. Tôi và một số người đi đường gọi xe đưa các nạn nhân đi cấp cứu nhưng kiểm tra thì 2 người đã tử vong”, anh Bằng, người chứng kiến vụ tai nạn kể lại.

Công an huyện Diễn Châu sau đó có mặt khám nghiệm, đo đạc hiện trường, điều tra nguyên nhân xảy ra tai nạn giao thông này.

Nguồn: tin tức