Việc nằm mơ thấy chim Cú mèo mang lại cho bạn nhiều điềm báo, tùy thuộc vào hình ảnh bạn nhìn thấy, đó có thể là điều tốt lành nhưng cũng có thể là những điềm báo xui rủi.

Chim lợn hay còn gọi là chim cú lợn, đây là loài chim thuộc họ cú, đôi mắt to. Thế nhưng trong từ điểm dự báo điềm tốt xấu thì người xưa lại cho rằng loài cú là hiện thân của ma quỷ và thần chết chính vì vậy loài vật này luôn bị ghét bỏ và xa lánh.

Người ta còn đồn rằng, khi con người sắp chết, sẽ giải phóng một thứ mùi đặc trưng và chim lợn với thính giác nhạy bén, đã phát hiện ra và báo hiệu. Vì quan niệm như vậy, nên khi tiếng đêm khu chim lợn kêu éc éc thành tràng dài não nề trong ya tĩnh mịch, luôn tạo cảm giác rợn người như giấc mơ thấy rắn hổ mang.

+ Nếu giấc mộng thấy có chim lợn đậu trong nhà mình là điềm báo dữ, có thể trong thời gian sắp tới gia đình bạn sẽ đối mặt với sự sinh ly tử biệt hoặc có người ốm nặng liệt giường không qua khỏi. Gia đình bạn cũng nên chuẩn bị tâm lý để đối mặt với những đau thương , mất mát.

+ Mơ thấy chim lợn đang làm tổ điều này khẳng định rằng bạn là người rất siêng năng và rất chăm chỉ làm việc cho cuộc sống của mình.

+ Nếu trong giấc mơ bạn nhìn thấy hình ảnh của một con chim lợn chết, giải mã giấc mơ thấy rằng giấc mơ này có nghĩa là một số bệnh tật sẽ xảy ra đến với bạn. Đặc biệt đây có thể là một cái chết mang tính biểu tượng, chẳng hạn như trong một quá trình chuyển đổi quan trọng trong cuộc sống của bạn hoặc kết thúc của một thói quen tiêu cực nào đó của bạn.

Mơ thấy chim lợn là điềm báo lành hay dữ?
Mơ thấy chim lợn là điềm báo lành hay dữ?

>>> Xem thêm: Ngứa tai trái là điềm gì, hung hay cát?

>>> Xem thêm: Xem bói nốt ruồi trên cơ thể

+ Mơ thấy chim lợn tấn công mình là điềm báo về tiền bạc, bạn không nên quá tin tưởng vào bạn bè để cẩn trọng cho những mất mát không đáng xảy đến.

+ Nếu bạn nằm mơ thấy một con chim lợn đang cố gắng móc đôi mắt của bạn ra, thì giấc mơ này có nghĩa là sự thiếu hiểu biết. Có một vấn đề đặc biệt mà bạn đang cố gắng hết sức để tránh phạm sai lầm.

Mọi giấc mơ về chim thường là những giấc mơ tốt trừ chim lợn kể cả thấy chim bay vào nhà. Vậy nên nếu có gặp phải những giấc mơ này cũng đừng quá lo lắng bởi tất cả cũng sẽ chỉ là những dự báo mang tính chất tương đối, tương lai của bạn vẫn nằm trong chính bàn tay của bạn mà thôi.

Khi mơ thấy chim lợn nên đánh con: 14, 33, 35, 38, hay 46.

Hy vọng, sau khi tham khảo nội dung của bài viết này, thì bạn đã có thể tháo gỡ được thắc mắc: Mơ thấy chim lợn báo hiệu điều gì, hên hay xui ?