Trong bài viết này, chúng ta cùng đi tìm hiểu thông tin về sơ đồ chỗ ngồi sân mỹ đình để chọn được một chỗ ngồi đẹp nhé!

Sân vận động Mỹ Đình ở đâu?

Sân vận động Mỹ Đình nằm trên đường Lê Đức Thọ, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Sân vận động được xây dựng trong Khu liên hợp thể thao quốc gia Việt Nam. Tổng diện tích của sân vận động lên đến 17,5 ha.

Sân vận động Mỹ Đình nằm ở phía Tây Nam Hà Nội. Sân vận động chỉ cách trung tâm thành phố 10km nên rất thuận tiện trong việc di chuyển.

Sân vận động được thiết kế theo phong cách cổ điển kết hợp với thiết kế hiện đại và có những chi tiết kiến ​​trúc độc đáo. Sân vận động Mỹ Đình được coi là một trong những sân vận động lớn và đẹp nhất Việt Nam.

Sơ đồ chỗ ngồi sân Mỹ Đình - Những chỗ ngồi đẹp trên khán đài

Sơ đồ sân Mỹ Đình

Sân vận động Mỹ Đình rất rộng và có sức chứa lớn nên được chia thành nhiều khán đài khác nhau. Nếu bạn muốn xem kq hom nay trận đấu tại đây nhưng không biết chọn vị trí nào để xem tốt nhất thì hãy theo dõi thông tin bên dưới.

Sức chứa của sân vận động Mỹ Đình

Sân vận động Mỹ Đình có sức chứa lên đến 40.129 chỗ ngồi và được chia thành nhiều hạng ghế khác nhau. Tuy nhiên, trong những trận đấu quan trọng, sân vận động có thể thu hút tới 70.000 người. Những vẫn chưa đủ, nếu khán giả không thể đến sân cổ vũ thì họ sẽ tập trung rất đông ở ngoài sân.

Khán đài A sân Mỹ Đình

Bạn có thể chọn khán đài A của sân vận động, vì có mái vòm để bảo vệ khán giả. Trong trường hợp mưa nắng thất thường, bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Phần mái của sân vận động đồ sộ, cả hàng ghế VIP cũng vậy. Bạn sẽ được thưởng thức những màn bóng đá đỉnh cao nhất.

Khán đài B sân Mỹ Đình

Nằm đối diện với khán đài A. Có 2 mái vòm. Được thiết kế gồm 2 tầng riêng biệt. Người hâm mộ có thể theo dõi trận đấu ở mọi vị trí từ thấp đến cao.

Khán đài C sân Mỹ Đình

Khán đài này được thiết kế tại vị trí ở phía Bắc. Được thiết kế chỉ với một tầng với chiều cao 8,4 mét. Tuy nhiên, với thiết kế từ thấp lên cao trong sơ đồ sân vận động Mỹ Đình, bạn vẫn có thể theo dõi trận đấu một cách hoàn hảo nhất.

Khán đài D sân Mỹ Đình

Cũng được thiết kế giống như khán đài C. Nơi mà người hâm mộ có thể nhìn thấy ít nhất 1 hiệp mà đội nhà đang tham gia thi đấu.

Sơ đồ chỗ ngồi sân vận động Mỹ Đình

Tổng diện tích của sân vận động Mỹ Đình khoảng 17,5 ha. Gồm 1 sân chính và 2 sân đào tạo. Ngoài ra, mô hình sân vận động quốc gia Mỹ Đình còn có 2 khu vực nhảy cao, 2 khu vực cử tạ, ném lao, 2 hầm sào đôi và 2 khu vực nhảy xa đôi.

Có 419 phòng tổ chức sự kiện xung quanh sân vận động. Tổng kinh phí xây dựng Sân vận động Mỹ Đình trọn gói khoảng 52,983 triệu USD.

Hệ thống đèn chiếu sáng trên sân gồm 355 bóng, chiều dài mỗi lồng đèn là 54 m, được bố trí ở 4 góc khác nhau đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng cho các khán giả.

Sân bóng có kích thước 105m x 68m. Môn thi đấu điền kinh phối hợp với 8 vòng 400 m và 10 làn chạy thẳng 110 m, 2 chỗ nhảy cao, 2 sân nhảy cao, 2 sân ném tạ, ném lao, ném tạ xích, 2 khu nhảy sào kép, 2 khu nhảy xa kép.

Trong SVĐ có cả 4 cửa, người hâm mộ vào xem bóng đá được kiểm tra ở 4 cổng, trong đó cổng 1-2 là cổng chính.

Ngoài ra, nếu bạn muốn cập nhật chính xác nhất về kết quả cúp C1, chuyên trang ketquabongda.com sẽ giúp bạn có những thông tin, dữ liệu chính xác nhất về giải đấu này.

Trên đây là sơ đồ chỗ ngồi sân Mỹ Đình mà mình muốn gửi đến các bạn. Cùng theo dõi chuyên mục bóng đá Việt Nam để đón xem thêm những viết tương tự sơ đồ chỗ ngồi sân Mỹ Đình nhé!