Thật ngạc nhiên, ket qua bong da HLV Jose Mourinho của Chelsea cho rằng Lionel Messi đứng chung mâm với Diego Maradona và Pele… nhưng lại không có chỗ cho Cristiano Ronaldo trong danh sách những huyền thoại bóng đá.
Họ còn ghét nhau?

Số là trong lúc bình luận về bàn thắng siêu đẹp của Charlie Adam trong trận Chelsea thắng Stoke City 2-1 cuối tuần qua, Jose Mourinho có phát biểu sau trận đấu: “Đó là một bàn thắng không tưởng. Pha lập công đó là bàn thắng mà chắc chắc những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới nào cũng muốn có được.
>>> Đề xuất lich thi dau bong da seagame 28

Nếu bạn hỏi điều đó với Pele, Maradon, Messi, hay bất kỳ cầu thủ hàng đầu thế giới nào chăng nữa, họ cũng sẽ thích ghi được bàn thắng kiểu như vậy.
“Dù vậy, không phải cầu thủ hàng đầu thế giới nào cũng tìm được bàn thắng như Charlie Adam từng thực hiện trong sự nghiệp. Điều này tôn lên sự tuyệt mỹ trong bàn thắng của Adam“.
Theo báo chí bong da so Jose Mourinho chỉ nói thế, nhưng báo chí lập tức khơi lên đề tài khá nóng giữa nhà cầm quân này và siêu sao Cristiano Ronaldo. Theo đó, người ta tự hỏi: “Vì sao Mourinho không liệt kê Ronaldo vào danh sách những huyền thoại?”.
Phải chăng, ông đã quên cầu thủ này hay cho rằng tay săn bàn của Real Madrid chưa đủ tầm đứng chung mâm với Pele, Maradona và cả Messi.
Thay cho lời kết, một số quan điểm từ các phóng viên cho rằng, Mourinho không ưa Ronaldo nên có phát biểu như trên. Số là khi giữa cả hai còn duy trì tình thầy trò ở Real Madrid, báo chí Tây Ban Nha đưa tin họ đã xảy ra hục hặc trong những tháng cuối Mourinho dẫn dắt Los Blancos.
Phải chăng từ đó, Mourinho “ghét” Ronaldo đến tận giờ nên khi phát biểu cũng có ý “dìm hàng” siêu sao này?