Bản hợp đồng đắt giá Anthony Martial của đội bongdaso Manchester United mới đây vừa lên tiếng thách thức đội trưởng Wayne Rooney trong việc cạnh tranh một suất đá chính trên hàng công Quỷ đỏ.

Anthony Martial sẵn sàng cạnh tranh vị trí đá cắm với đội trưởng Wayne Rooney. Ảnh: Internet.

Gia nhập đội bóng chủ sân Old Trafford trong ngày cuối cùng của TTCN mùa Hè 2015 lich thi dau bong da với mức giá “khét” lên đến 36 triệu bảng, tân binh Anthony Martial đang được kỳ vọng sẽ trở thành nhân tố sáng giá cải thiện sức mạnh cho hàng công M.U.Mặc dù vậy, sự vô danh của chân sút trẻ người Pháp đã khiến anh trở nên hết sức lạ lẫm trong mắt các đồng đội mới. Chính thủ quân Wayne Rooney đã thừa nhận không hề biết Martial là ai sau khi nghe Morgan Schneiderlin “quảng cáo” về cựu cầu thủ AS Monaco.

Thế nhưng, bản thân Martial dường như cũng chẳng lấy gì làm bất ngờ trước thái độ có phần quá đỗi “chân thật” của số 10 bên phía Quỷ đỏ: “Tôi không thể biết rằng mình có thực sự xứng đáng với số tiền chuyển nhượng mà ban lãnh đạo đội bóng bỏ ra hay không. Đó là thỏa thuận giữa hai CLB.”
“Tôi sẽ phải cố gắng rất nhiều để chứng tỏ giá trị của mình, chắc chắn là như vậy. Xem thêm bảng xếp hạng bóng đá tai đây. Thực tế thì việc Rooney không biết gì về tôi cũng hoàn toàn bình thường. Đây là lần đầu tiên tôi được triệu tập vào danh sách ĐT Pháp và trong quá khứ, tôi cũng mới chỉ thi đấu ở Ligue 1.”
“Tuy nhiên, tôi luôn sẵn sàng đón nhận mọi thử thách để cạnh tranh vị trí chính thức, ngay cả khi đó là đội trưởng của đội bóng. Điều này không phải vấn đề quan trọng.”