Fan Man Utd đã thật sự tức giận khi nhìn thấy Pedro tỏa sáng trong lich thi dau bong da màu áo Chelsea, trong khi trước đó, Quỷ đỏ bất lực hòa 0-0 với Newcastle.
Man Utd đã có cơ hội rất tốt để mua Pedro ở mùa hè này, nhưng họ chần chừ không mua và cuối cùng tự bỏ cuộc, tạo cơ hội cho Chelsea chiêu mộ cầu thủ của Barcelona. Hiện tại đang chứng minh Man Utd đã sai và Chelsea đang đúng.
Chỉ 3 ngày sau khi đến Anh, Pedro đã có ket qua bong da truc tuyen màn ra mắt hoàn hảo khi ghi 1 bàn thắng và kiến tạo 1 bàn khác giúp Chelsea thắng West Brom 3-2 ngay trên sân khách. Đáng nói là, thành tích ghi bàn của các cầu thủ Man Utd sau 3 trận đầu tiên ở Premier League mùa này cũng chỉ ngang bằng Pedro.
Nhìn màn trình diễn chói sáng của Pedro, rất nhiều fan Man Utd (ở Anh) trên mạng xã hội Twitter tỏ ra rất tiếc nuối, đồng thời tức nổ đom đóm mắt với cách chọn lựa cũng như đàm phán của Van Gaal và Ed Wooward.
>>> Xem thêm lich thi dau ngoai hang anh tại đây!
Trang Manchesterspeak nói: “Pedro chỉ khiến tôi căm ghét Van Gaal hơn. Tôi đang điên hết tiết lên đây!”.
“Pedro đang bùng nổ. Tôi muốn một câu trả lời từ Van Gaal. Tại sao ông không mua anh ấy? Hãy trả lời câu hỏi đơn giản này đi Van Gaal.”
Rất nhiều người nói: “Pedro chỉ mất 20 phút để ghi bàn cho Chelsea. Tất cả các cầu thủ Man Utd cần đến 270 phút để ghi được 1 bàn thắng.”
“Pedro chỉ cần 30 phút để cho thấy những gì Van Gaal mong mỏi. Nhưng hãy nhớ, Man Utd không cần anh ấy theo những gì Van Gaal đã nói.”
Trang Everything Man Utd lên tiếng chất vấn: “Pedro đã cho thấy mọi thứ mà Man Utd thiếu hôm qua, đó là sự sáng tạo, tốc độ và bàn thắng. Chỉ có Van Gaal và Ed Wooward biết tại sao họ tiếc 22 triệu bảng mua anh ta.”