Theo thông tin bong da so mới đây từ trang tuttomercatoweb, Manchester United sẵn sàng trả mức lương 10 triệu bảng/mùa dành cho Edinson Cavani.

Trước việc vẫn không thể thoát khỏi cái bóng quá lớn của Ibrahimovic, Edinson Cavani nhiều khả năng sẽ rời khỏi PSG để tìm cho mình một đội bóng mới vào ket qua bong da cuối mùa giải năm nay.
Rất nhiều nguồn tin đều cho biết tiền đạo người Uruguay này hiện đang là mục tiêu số một của Man Utd, đội bóng vẫn đang cần tìm một chân sút mới để thay thế cho Van Persie và Falcao, những cầu thủ nhiều khả năng sẽ phải rời Old Trafford vào cuối mùa giải năm nay.
Với việc Cavani hiện cũng đang được rất nhiều đội bóng lớn khác như Arsenal, Liverpool, Juventus,… săn đón, nên rõ ràng việc có thể tiếp cận chân sút 28 tuổi này của Man Utd không phải là một công việc đơn giản.
Theo những ghi nhận mới đây từ tuttomercatoweb, để có thể vượt qua những rào cản đó, ngoài số tiền 45 triệu bảng trả cho PSG, thì Man Utd cũng sẵn sàng đáp ứng mức lương lên tới 10 triệu bảng/mùa dành cho chân sút này.