Đâu sẽ là điểm đến của Mbappe?
Điểm đến sau chuyen nhuong của Mbappe vẫn đang là một câu hỏi khá lớn. Tuy nhiên, nếu so Ligue I thì La Liga hay Premier League sẽ là “bệ phóng” lý tưởng hơn để tiền đạo này tiếp tục tỏa sáng. Trong phát biểu mới nhất, Mbappe cũng đã từng “thả thính” đội bóng vừa vô địch Champions League lần thứ 2 liên tiếp, Real Madrid.
“Hiện tại, tôi vẫn là người của AS Monaco. Còn Real Madrid ư? Chúng ta hãy cùng chờ xem. Bạn nên khoác áo Real Madrid khi ở đỉnh cao sự nghiệp. Mặc dù tôi vẫn còn là cầu thủ trẻ nhưng mọi chuyện đều có thể xảy ra.”

Turan chia tay ĐTQG
Một đồng đội của Turan ở Barca là Messi cũng từng tuyên bố giã từ ĐT Argentina sau Copa America 2016. Khi đó Messi không chỉ thất vọng vì kết quả, anh và các đồng đội cũng bất mãn với LĐBĐ Argentina vì điều kiện ăn ở, tập luyện tồi tệ mà toàn đội phải hứng chịu. Thêm nữa, hai bên cũng không đi đến thống nhất về vấn đề tiền thưởng sau giải đấu.
Kết quả là Argentina thua Chile lần thứ hai liên tiếp trong trận chung kết, Messi đá hỏng penalty ở loạt đấu súng trước khi ra tuyên bố chia tay. Dẫu vậy, sau đó Messi đã trở lại. Với trường hợp của Turan có lẽ cũng vậy.

Mourinho chỉ mua Ivan Perisic với giá 26 triệu bảng

Theo nhan dinh bong da hom nay của các chuyên gia, gần đây liên tục có những tin đồn về việc MU sẽ mua Ivan Perisic của Inter Milan với giá 45 triệu bảng. Tuy nhiên, điều này có nguy cơ khó trở thành hiện thực sau khi Mourinho cảm thấy đây là mức giá quá lớn dễ làm MU “tổn thương” vì luật công bằng tài chính của UEFA.