Sau khi có ket qua bong da trận đấu giữa MU và Bournemouth ngày hôm qua, LĐBĐ Anh (FA) đã chính thức cáo buộc hai cầu thủ Zlatan Ibrahimovic và Tyrone Mings vì hành vi bạo lực trong cuộc đấu cuối tuần qua.

Ở cuối hiệp một cuộc chiến giữa MU và Bournemouth, cầu thủ Tyrone Mings đã sở hữu hành động giẫm vào đầu của Ibrahimovic. Sau Đây, chân sút của MU cũng ko phải dạng vừa lúc giật cùi chỏ vào mặt đối thủ để trả nủa.

Màu dù cả Ibrahimovic và Tyrone Mings đều ko bị trọng tài Kevin Friend phạt vì hành động chơi xấu này nhưng họ không thể tránh được án phạt nguội. Ngày hôm qua, FA đã chính thức cáo buộc hai cầu thủ này với hành vi bạo lực.

thông báo của FA sở hữu đoạn: “Hai cầu thủ Zlatan Ibrahimovic và Tyrone Mings can hệ đến những tình huống bạo lực diễn ra ở cuối hiệp một cuộc chiến giữa MU và Bournemouth. mặc dầu trọng tài ko Quan sát được tình huống  va chạm của keo bong da đó của họ nhưng máy quay đã ghi lại tất cả”.

Kết quả hình ảnh cho Ibrahimovic chính thức bị buộc tội

Ibrahimovic chính thức bị buộc tội

Hạn cuối cùng để hai cầu thủ này kháng cáo là 18h00 thứ Ba. nếu không thành công,  khả năng họ sẽ nhận án treo giò 3 trận. Đó sẽ là tổn thất cực to lớn của MU lẫn Bournemouth.

sở hữu vẻ như Ibrahimovic đã chuẩn bị sẵn tâm lý đối diện sở hữu án phạt. Ngày hôm qua, cầu thủ người Thụy Điển đã khẳng định kqbd sẵn sàng hài lòng mọi án phạt từ FA sau hành vi giật cùi chỏ vào Tyrone Mings.