HLV người Bồ Đào Nha cho rằng Man Utd có trận đấu với ket qua bong da không mấy tốt đẹp với kết quả hòa đều do sân Olimp-2 quá xấu. 

HLV Mourinho chia sẻ sau thất bài

“Tôi nhớ lúc mình còn trẻ, từng đá bóng ở người tình Đào Nha, tại giải hạng hai, giải không chuyên. Đó là những trận chiến đích thực trên các sân rất tồi. Nhìn những học sinh đá tương tự mình ngày xưa cho tôi cảm giác lạ. May mắn là cuộc chiến chấm dứt mà ko có chấn thương nào nghiêm trọng”, HLV Jose Mourinho chia sẻ sau trận lượt đi vòng 1/8 Europa League với ty so bong da hòa 1-1.  Sau cuộc chiến, Mkhitaryan cũng kêu ca về mặt sân. “Tôi thậm chí chẳng muốn kể đến chuyện sân bãi nữa, nó quá tệ cho hai đội đá. Đây chẳng hề là trận chiến hay, nhưng dẫu sao trong điều kiện như thế chúng tôi cũng đã cố vô cùng rồi”, tiền vệ người Armenia cho hay.

 

Man-Utd-bi-cam-chan-tai-nga

 Man Utd bị cầm chân tại Nga vì lý do sân xấu

Chia sẻ với báo giới, Mkhitaryan cũng cho rằng “Chúng tôi mắc lỗi và đội phải nhận bàn thua. Bóng đá là vậy. khi bạn dẫn kqbd 1-0 thì mọi chuyện đều sở hữu thể xảy ra. Tôi nghĩ ko nên lăn phăn về bàn thua nữa, điều quan yếu hơn là trận lượt về trên sân nhà”, Mkhitaryan chia sẻ thêm về hàng thủ. Trong bàn thua của Man Utd, lỗi thuộc về Chris Smalling và Phil Jones. Bộ đôi trung vệ của đội khách dâng cao, để Kalachev chuyền dài về phía sau lưng, cho Bukharov thoải mái băng xuống hạ gục thủ thành Romero.

Kết quả keo bong da hoà 1-1 đem lại nhiều lợi thế cho thầy trò HLV Mourinho. Họ sẽ giành vé đi tiếp nếu như thắng hoặc hoà 0-0 tại Old Traford.