Kèo cược 3.5 là gì? là loại kèo cược trên dưới và bạn đặt cược nhiều hơn hoặc ít hơn số bàn thắng cố định bất kỳ mà cổng game đưa ra. Vậy cụ thể loại kèo này như thế nào, cùng tin bên lề tìm hiểu rõ hơn nhé!

Kèo cược 3.5 là gì?

Kèo cược 3.5 hay còn gọi là 3 1/2 trái có nghĩa là tổng số bàn thắng của trận đấu sẽ phải lớn hơn 3,5 bàn thì người đặt kèo mới chiến thắng, cũng giống như các kèo khác 2.5 trái. Từ khi cổng game đưa ra kèo 3 1/2 thì chắc chắn cổng game sẽ dự đoán trận đấu đó có nhiều bàn thắng.

Như đã nói ở trên ngay từ khi đưa ra kèo này thì chắc chắn cổng game dự đoán trận đấu có nhiều bàn thắng và xuất hiện kèo khi kịch bạn 2 đội gặp nhau có thể là:

1. Đội  A có trình độ và dàn cầu thủ đẳng cấp hơn đội bóng B đội a có thể chấp 1.5-2 trái. Tức là kèo cược sẽ lên cao hơn.

2. 2 đội không quá chêch lệch nhau về trình độ nhưng cả 2 đều có lối đá tấn công cống hiến.

3. Có thể đây là 2 đội có nhiều duyên nợ với nhau, lịch sử ghi nhận sự đối đầu của họ sẽ có nhiều bàn thắng.

Khi đánh kèo cược 3.5 trái thì sẽ không có hòa, thắng hoặc thua nửa tiền.

keo-tai-xiu-3-5-la-gi-cach-danh-keo-tai-xiu-3-1-2-chuan-nhat
Kèo cược 3.5 là gì? Cách đánh kèo cược 3 1/2 chuẩn nhất

Cách đánh kèo cược 3.5 trái

Khi đánh tài (cửa trên)

  • Người chơi thắng khi trận đấu đó kết thúc và ketquabongda có tổng số bàn thắng lớn hơn hoặc bằng 4 bàn có thể tỉ số là  2-2, 5-0, 3-1,…
  • Người chơi thua khi trận đấu kết thúc mà tổng số bàn thắng nhỏ hơn hoặc bằng 3 bàn tỉ số trận đấu có thể là 0-0, 1-0, 2-0,…

Khi đánh xỉu (cửa dưới)

  • Người chơi thắng khi trận đấu kết thúc với tổng số bàn thắng được ghi bé hơn hoặc bằng 3 bàn.
  • Người chơi thua nếu trận đấu đó có tổng số bàn thắng ghi được lớn hơn hoặc bằng 4 bàn.

Ví dụ về kèo cược 3 1/2

Dự đoán trận Liverpool vs Middlesbrough

vi-du-keo-3-1-2-la-gi-5
Ví dụ kèo cược 3.5

Trận đấu này có tỉ lệ ăn như sau: tài ăn 0.82 còn xỉu ăn 1.08. Kết quả của trận đấu Liverpool và Middlesbrough là 3-0 nghiêng về Liverpool. Nếu người chơi đánh xỉu thắng thì xảy ra các trường hợp sau:

  • Số bàn thắng của trận đấu từ 4 trở lên tức là lớn hơn 4: đánh tài thắng toàn bộ tiền, đánh xỉu thua hết tiền.
  • Tổng số bàn thắng trong trận đấu là 3: đánh tài thua 1/2 tiền, đánh xỉu ăn 1/2 tiền đặt cược.
  • Tổng số bàn thắng trong trận đấu ít hơn 3: đánh xỉu sẽ thắng và ăn toàn bộ tiền, đánh tài thua hết tiền cược.

Nếu bạn đánh trận Liverpool 3-0 Middlesbrough là 100k thì số tiền bạn nhận được sẽ là: Đánh xỉu thắng nửa tiền và thu về là 154k, đánh tài thua nửa tiền tức bạn mất 50k.

Kinh nghiệm đánh kèo 3.5 hiệu quả

+ Nếu đầu trận kèo cược cao nhưng cổng game đưa ra thấp hơn thì bạn đừng nên lao theo vào kèo mà phải theo dõi trận đấu đó từ 3-5 phút cho tới khi tỉ lệ lên đến con số cao hơn hãy đánh.

+ Tỷ lệ bóng đá vào từ đầu trận mà đã có bàn thắng thì bạn cứ bình tĩnh chờ đợi không nên nhận kèo liền để ổn định thì mới vào kèo.

+ Trường hợp nếu tiến hành vào trận nhưng kèo tăng hơn so với lúc đầu tức là cả 2 đội đá rất phóng khoáng nên cổng game sợ nổ tài cho vì thế họ sẽ tăng kèo cược lên. Lúc này bạn cần phải xem diễn biến trận đấu để đưa ra quyết định.

Kèo cược 3.5 trái hay cược 3 1/2 là loại kèo dễ nhận biết thắng thua khi đánh. Hi vọng bài viết trên của chúng tôi sẽ giúp nhiều bạn biết rõ kèo 3 1/2 là gì? và cách xem kèo nhé, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm và hiểu đúng hơn về kèo trên kèo dưới nhé!