Kèo trên kèo dưới là gì? Đây là câu hỏi được khá nhiều người tìm kiếm. Để có câu trả lời chính xác mời bạn theo dõi hết bài viết của bên lề sân cỏ dưới đây nhé.

Hiểu rõ kèo trên kèo dưới là gì?

Kèo trên kèo dưới là gì? Nên lựa chọn đặt vào cửa nào

Kèo trên là gì? Đây là thuật ngữ để chỉ những đội bóng mạnh trong trận đấu. Đội bóng này sở hữu phong độ ổn định, cầu thủ chất lượng cao và được đánh giá là ghi bàn nhiều trong trận đấu. Nhờ những đặc điểm này mà tỷ lệ chiến thắng trong trận đấu của những đội này sẽ cao hơn rất nhiều. Các đội mạnh sẽ được đánh dấu bằng màu đỏ và đặt bảng ở bên trên.

Kèo dưới là gì? Ngược lại hoàn toàn với kèo trên, kèo dưới để chỉ những đội bóng có phong độ kém và thiếu sự ổn định, cầu thủ mới và gần như được đánh giá là khó có khả năng ghi bàn. Kèo dưới thường được chấp và chỉ những đội nằm ở dưới. Trong bảng tỷ lệ kèo đội yếu được đánh dấu bằng màu xám, màu xanh hoặc đen và đặt ở vị trí phía dưới kèo trên.

Các khái niệm này được cổng game đặt ra nhằm đưa ra các luật lệ chơi cho dễ dàng. Cho người chơi có thể tưởng tượng dễ hơn về cách thức chơi. Thuật ngữ này chỉ dùng trong chuyên môn dự đoán bóng đá với các tỷ lệ chấp kèo khác nhau. Vì vậy chúng ta phải tìm hiểu kỹ các luật lệ chơi trong các kèo này.

>>> Bài viết liên quan: Kèo chấp 0.5 là sao?

Người chơi nên đặt cược kèo trên hay kèo dưới dễ ăn tiền nhất

Dựa vào kinh nghiệm đã được chia sẻ từ nhiều chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực dự đoán trực tuyến, họ thường khuyên chọn đội kèo dưới. Do sau khi tỷ lệ kèo chấp được xác định, những người chọn đội cửa dưới có xác suất chiến thắng cao hơn so với đội cửa trên.

Mặt khác, các trận đấu bóng đá là những chuỗi bất ngờ nối tiếp nhau. Các đội bóng ban đầu được đánh giá là mạnh chưa chắc kết quả chung cuộc sẽ giành chiến thắng. Bởi vậy mới nói những người đặt kèo cửa dưới có cơ hội chiến thắng cao hơn. Tuy nhiên, mọi thứ đều có thể xảy ra.

Bạn không thể biết trước được dự đoán của mình chính xác hay là không. Bạn cần tự mình đánh giá phong độ, lối chơi, cầu thủ… của hai đội để đưa ra lựa chọn cuối cùng sáng suốt nhất cho mình.

Trên đây là những giải đáp kèo trên kèo dưới là gì được chúng tôi gửi đến quý vị khán giả, Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích dành cho bạn.

Chúng tôi cung cấp thêm cho quý khán giả dữ liệu bóng đá số mới nhất hôm nay và rạng sáng mai những trận cầu hay hấp dẫn.