U23 Việt Nam thua U23 Yemen 1-2

Điểm tin bóng đá trong nước ngày 5-1

Vũ Minh Tuấn dính chấn thương nặng

Vừa bình phục chấn thương cơ háng thì Vũ Minh Tuấn lại phải tiếp tục rời xa bóng đá  khi mới đây, qua chẩn đoán, tiền vệ này đã bị thoát vị đĩa đệm. Theo bác sỹ, nếu điều trị tốt thì anh cần tới 2 tháng nữa mới có thể trở lại tập luyện. Điều đó cũng đồng nghĩa là Vũ Minh Tuấn có nguy cơ vắng mặt ở một số trận giai đoạn 1 của V-League 2016.

Võ Huy Toàn bình phục tốt
Bị chấn thương hồi tháng 10/2015 nên Võ Huy Toàn đã không thể cùng u23 viet nam lên đường sang Qatar dự VCK U23 châu Á 2016. Thời gian qua, tiền vệ này đã đến TP.HCM chữa trị chấn thương thoát vị đĩa đệm. Dự kiến, đến giữa tháng 1/2016 anh sẽ trở về tập trung cùng SHB.ĐN để chuẩn bị tham dự mùa giải mới.

Võ Huy Toàn là cầu thủ rất quan trọng của đội bóng bên bờ sông Hàn nên việc anh bình phục chấn thương nhanh hơn dự kiến đã khiến BHL và các đồng đội ở SHB.ĐN rất phấn khởi.

HA.GL đá giao hữu với Đắk Lắk

Vào lúc 15h50 chiều nay (5/1), HA.GL sẽ có trận đấu giao hữu bóng đá với đội hạng Nhất Đắk Lắk trên sân Pleiku. Đây là trận đấu để HLV Nguyễn Quốc Tuấn kiểm tra với lich thi dau bong da hom nay rất nặng rèn luyện thể lực cũng như trình độ các cầu thủ trẻ của HA.GL nhằm chuẩn bị cho giải “tứ hùng” sắp tới dự kiến có sự góp mặt của 4 đội bóng trong nước là SHB.ĐN, Long An, Sanna.KH và HA.GL diễn ra từ ngày 18 đến 22/1 và sau đó là giải “tam hùng” với sự tham gia của Yokohama FC, đội bóng mới của Tuấn Anh, cùng một đội khách mời từ ngày 24 đến 29/1 cũng trên sân Pleiku.

Đồng Nai tập luyện và chờ

Đồng Nai đã chính thức trở lại tập luyện bong da từ 2 tuần nay. Tuy nhiên, cựu binh V-League chỉ tập luyện theo dạng “cầm hơi”, bởi tương lai đội bóng vẫn là dấu hỏi. Sau khi Đồng Nai phải nhận suất xuống giải bóng đá hạng Nhất ở mùa 2015, các cầu thủ trụ cột đồng loạt ra đi, giờ chỉ còn những cựu binh như Đức Nhân, Vũ Ân, Hoàng Tuấn, Trường Xuyên… tập cùng đội U21.

Thêm nữa, đội bóng Đông Nam Bộ này vẫn chưa bổ nhiệm HLV trưởng sau khi chia tay ông Trần Bình Sự do hết hợp đồng.