Bộ đôi tiền vệ của U23 Việt Nam là Tuấn Anh và Xuân Trường đã có thể tập trở lại với bóng.

HLV Miura vui mừng khi cả Tuấn Anh Xuân, Trường đều ra sân

Như chúng tôi thông tin trước đó, Tuấn Anh và Xuân Trường đã được HLV thể lực Kubo Shinichi cho vận động với cường độ lich thi dau bong da hom nay khá là cao trong buổi tập của U23 Việt Nam trên sân Gò Đậu chiều 21/12.

Đến buổi tập sáng nay (22/12), các cầu thủ dính chấn thương trong thời gian qua như Hoàng Lâm, Hữu Dũng, Tiến Dũng…đã bình phục và tập luyện bình thường cùng nhóm cầu thủ lành lặn.

Danh sách “bệnh binh” của u23 viet nam ra sân tập hồi phục sáng nay chỉ còn Tuấn Anh, Xuân Trường và Văn Thành. Tuy nhiên, một tin vui đến với HLV Miura khi cả 3 cầu thủ kể trên đều có thể tập trở lại với trái bóng.

Theo đó, HLV thể lực Kubo Shinichi cho Tuấn Anh, Xuân Trường và Văn Thành thực hiện bài tập dắt bóng 5 vòng quanh sân vận động Gò Đậu. Sau đó, Tuấn Anh và Văn Thành ra một góc sân thực hiện bài tập chuyền bóng, còn Xuân Trường tiếp tục chạy với cường độ cao.

Văn Thành, Xuân Trường và Tuấn Anh tập với bóng sáng 22/12

Tiếp đến, bộ đôi Tuấn Anh và Xuân Trường còn có thể thực hiện khá tốt bài tập dắt bóng và tăng tốc cự ly ngắn, chuyền bóng dài. Theo dự đoán của đội ngũ y tế của tuyển U23 Việt Nam, Tuấn Anh, Xuân Trường và có thể cả Văn Thành sẽ sớm trở lại trong thời gian tới cùng U23 Việt Nam chuẩn bị cho vòng chung kết U23 châu Á.

HLV Miura cho học trò nghỉ xả hơi

Sáng 22/12, HLV Miura chỉ cho các học trò tập hồi phục để chuẩn bị cho buổi tập chiến thuật vào chiều cùng ngày. Đáng chú ý, buổi tập sáng nay của U23 Việt Nam vắng mặt Đông Triều và Văn Toàn.

Tuấn Anh đang chạy đua với thời gian để trở lại tập luyện cùng U23 Việt Nam

2 cầu thủ thuộc biên chế HAGL có dấu hiệu bị quá tải và phải ở lại khách sạn tập hồi phục trong bể bơi. Nhận thấy nhiều học trò đang có dấu hiệu quá tải trong luyện tập bong da như trường hợp của Đông Triều và Văn Toàn, ông thầy người Nhật Bản đã quyết định cho U23 Việt Nam nghỉ xả hơi trong ngày 23/12.

Ngoài ra, thông tin từ Ban huấn luyện U23 Việt Nam cho hay, HLV Miura đã “chốt” lịch đá giao hữu với B.Bình Dương vào lúc 17h ngày 26/12. Đây được coi là bài kiểm tra quan trọng của các cầu thủ U23 Việt Nam trước khi HLV Miura chốt danh sách chính thức đi Qatar dự vòng chung kết U23 châu Á 2016.