Cùng xem lịch âm khám phá tử vi ngày mớ thứ tư 21//11/2018 tuổi Sửu về sức khỏe, tình duyên, tài chính,…như thế nào?

Chi tiết tử vi thứ 4 ngày 22/11/2018 tuổi Sửu

Hôm nay tuổi Sửu có khả năng phân tích cực kì sắc bén và điều này sẽ hỗ trợ rất nhiều cho bạn trong công việc. Có thể bạn và sếp hoặc đồng nghiệp sẽ xảy ra một số bất đồng, mâu thuẫn nhưng điều này không dẫn tới vấn đề gì nghiêm trọng.

Vì Sửu Thìn tương xung nên tử vi 12 con giáp nhắc nhở tuổi Sửu có nguy cơ mất mát tiền bạc trong ngày. Hãy cố gắng quản lý tiền bạc chặt chẽ, đề phòng họa tiểu nhân bị người khác hãm hại mà khiến tài chính lâm vào cảnh bấp bênh.

Về mặt tình cảm, bạn cảm thấy gần đây người ấy nói quá nhiều về những vấn đề không liên quan. Có vẻ như người ấy đang cố giấu giếm một chuyện gì đó thì phải.

Các phương diện còn lại như công việc sự nghiệp khá trôi chảy, tài lộc và sức khỏe cũng không có điểm gì phải chê trách. Tuy nhiên mọi việc diễn ra đều đều cũng khiến một số người cảm thấy hơi nhàm chán, trong lòng sục sôi ý định muốn thay đổi không khí hoặc làm mới bản thân.

  • Sự nghiệp: ★★★★
  • Tài lộc: ★★★★
  • Sức khỏe: ★★★★
  • Tình cảm: ★★★★★
  • Con số may mắn: 6, 5
  • Giờ tốt: 06h đến 10h
  • Màu sắc cát tường: đen, xanh
  • Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Chi tiết tử vi thứ 4 cho từng tuổi Sửu

– Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Theo tử vi 12 con giáp mọi việc không nên để lâu dài, dây dưa, cũng không nên phân bua, nói nhiều chỉ làm cho mình bực bội, hàm oan, tranh cãi vô ích. Đề phòng có người dòm ngó mình. Không nên mưu cầu chuyện lớn lao hoặc giải quyết các công việc lớn. Nên lấy sự hòa giải, tình cảm làm phương châm hành động. Ngày có sự đáo hạn về tiền bạc, công việc cũng như về tình cảm. Có tin buồn. Hao tài. Xem tử vi năm 2019 cho tuổi Sửu về vận mệnh chi tiết nhất.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Sửu (Thủy, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Không nên bàn đến chuyện người và mọi việc đều nên có có sự cẩn trọng, vì dễ gặp thị phi, trắc trở, khó khăn. Tránh tranh cãi, phân bua. Sức khỏe không tốt. Nên có sự nghỉ ngơi. Có tin buồn. Chuyện vui chơi, tình cảm không nên kéo dài gặp điều bất lợi.

– Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : hôm nay bạn không nên tính toán, hoặc tiến hành những công việc có tính lâu dài, mọi việc đến cũng nhanh và qua đi cũng nhanh. Nên suy nghĩ kỹ một khi đã bị vướng vào thì khó thoát ra. Nên cầu viện quý nhân về ý kiến. Tài lộc còn chậm chạp, dễ hao. Cần phải biết chờ đợi nếu có sự chậm trễ, hoặc công việc bị trắc trở.

– Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ, 58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Không nên mưu cầu, hoặc giải quyết các công việc lớn. Đề phòng rủi ro, hoặc sức khỏe không được tốt. Có chuyện buồn, hoặc phải lo âu giải quyết những công việc khó khăn. Chuyện tiền bạc nên để tự nhiên và cũng không nên e ngại khi được người giúp đỡ. Ngày có sự đáo hạn về tiền bạc, công việc cũng như về tình cảm.

– Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô) : 12 con giáp khuyên bạn nên cẩn trọng trong mọi việc, ngày có nhiều sự trắc trở, khó khăn, cần phải có sự khéo léo, nhẹ nhàng mới có thể vượt qua. Tin tức đều không tốt hoặc sự việc xảy ra ngoài ý muốn. Sức khỏe không tốt. Nếu không có gì cần thiết thì nên nghỉ ngơi hoặc chỉ lo tu bổ chỉnh đốn những công việc cũ. Chuyện vui chơi, tình cảm không nên kéo dài gặp điều bất lợi và hao tốn.

Xem thêm: Thuốc Imurel 50mg (Azathioprine 50 mg) là thuốc ức chế miễn dịch dung trong bệnh lý tự miễn và Thuốc Chlorambucil 2mg là thuốc điều trị ung thư máu