Một vài CLB lớn như Liverpool, Inter Milan hay Real Madrid sẽ rất vất vả với sự cạnh tranh gắt gao từ Chelsea trong cuộc đua giành chữ ký tiền vệ Joao Mario của Bồ Đào Nha.

Screen-Shot-2016-08-11-at-19.40.06

Tạp chí the thao 24h của Bồ Đào Nha số ra hôm nay (12/08) đưa tin, đội bóng thành London sẵn sàng chi tới 45 triệu euro cho tiền vệ trung tâm của Sporting Lisbon.

Theo tờ Jornal De Notícias, bất chấp việc Inter Milan đã ra giá tới 45 triệu euro + 5 triệu euro điều khoản phụ, Chelsea vẫn là một điểm đến hấp dẫn hơn nhiều.

Ban lãnh đạo (BLĐ) Sporting Lisbon cũng thích đối tác từ Anh hơn, bởi Chelsea được cho là sẵn sàng trả số tiền mặt khá lớn ngay lúc đầu. Tương tự là Joao Mario, cầu thủ vừa vô địch EURO 2016 cũng muốn chơi ở Premier League hơn.

Trước EURO, Jorge Jesus – huấn luyện viên trưởng câu lạc bộ đã từ chối lời đề nghị 35 triệu euro trong kỳ chuyen nhuong của Inter Milan. Sau EURO mức giá của tiền vệ này đã tăng lên gấp rưỡi. Như vậy là dù Real, Liverpool hay Inter đã theo dõi Joao Mario từ lâu, như họ có thể vuột mục tiêu này vào tay Chelsea.

Năm nay 23 tuổi, Joao Mario ghi 7 bàn và có 12 kiến tạo cho Sporting Lisbon mùa rồi, anh là trụ cột của tuyển Bồ Đào Nha trong chức vô địch EURO 2016.

Báo thể thao Việt Nam