Theo tờ bao bong da Anh mới xác nhận, Chelsea đã chính thức bán trung vệ Papy Djilobodji cho Sunderland với mức giá chuyển nhượng là 8 triệu bảng.

dj

Djilobodji gia nhập Chelsea từ Nantes năm 2015 nhưng thất bại trong việc tìm kiếm một suất đá chính tại Premier League. Đầu tháng 1, trung vệ này bị Chelsea đem cho Werder Bremen mượn.

Trung vệ người Senegal chỉ có cơ hội thể hiện mình khi ra sân 1 lần duy nhất tại Capital One Cup. Gia nhập Sunderland của David Moyes, Djilobodji đã đồng ý kí vào bản hợp đồng 4 năm.

Trả lời trên website Livescore chính thức của Sunderland, trung vệ này cho hay :”Tôi rất hạnh phúc khi gia nhập Sunderland. Tôi tin CLB sẽ làm được điều gì đó lớn lao vào mùa giải này.”

Trung vệ 27 tuổi này ra sân hơn 150 trận cho Nantes trên tất cả các đấu trường trước khi gia nhập Chelsea theo tiếng gọi của Jose Mourinho với mức phí chỉ vỏn vẹn 2.7 triệu bảng.

Đội chủ sân Stamford Bridge thời điểm đó thất bại trong thương vụ John Stones, và ngay lập tức chữa cháy bằng Djilobodji, tuy nhiên thất bại thê thảm.

Được biết sau khi gia nhập Bremen, Djilobodji bỗng thi đấu ấn tượng và giúp CLB này trụ hạng thành công.

Báo thể thao Việt Nam