HLV Mourinho vừa chính thức tuyên bố ông sẽ không mua sắm nữa trong kỳ chuyen nhuong này, và bên cạnh đó cũng sẽ đẩy đi một vài cái tên.

mourinho

Đối với Jose Mourinho, Paul Pogba chính là mảnh ghép cuối cùng và duy nhất mà ông còn thiếu để thực hiện tham vọng của mình tại nước Anh. Bản hợp động kỷ lục 105 triệu euro cũng là thương vụ thứ tư mà ông thực hiện. Trước đó, những cái tên như Eric Bailly, Henrikh Mkhitaryan và Zlatan Ibrahimovic đã lần lượt cập bến Old Trafford.

Phát biểu với đài truyền thông bao bong da MUTV, Mourinho cho biết: “Tôi rất hạnh phúc và hài lòng với những gì đã diễn ra từ đầu kỳ chuyển nhượng. Chúng tôi đã có 4 cầu thủ ưng ý. Tôi tuyệt đối đặt niềm tin ở họ về tất cả các khía cạnh.”

“Man Utd đã hoàn thành việc mua sắm,” ông khẳng định. “Việc cần làm lúc này là tìm cách gắn kết các cầu thủ thành một tập thể. Ngoài ra, tôi sẽ bán bớt một số cầu thủ không nằm trong kế hoạch, hoặc sẽ đem cho mượn.”

Và bây giờ là lúc tất cả các kênh chuyên the thao 24h và mọi người lại bắt đầu đoán già đoán non về những cái tên sẽ bị Mourinho đẩy đi. Trong đó, Sebastian Schweinsteiger, Adnan Januzaj, Juan Mata,… được xem là những ‘ứng cử viên’ sáng giá.

Báo thể thao Việt Nam