Mời các bạn cùng Linksopcast.com.vn xem chi tiết tử vi tuổi Sửu thứ bảy ngày 12/10/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… xem hôm nay tuổi Sửu như thế nào nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Sửu thứ bảy ngày 12/10/2019

Theo tử vi hôm nay tuổi Sửu khá ôn hòa, dễ mến, gần gũi với mọi người, nhờ tinh thần lạc quan nên bạn không cảm thấy mọi việc khó khăn. Tuy nhiên cũng có thể do bạn đang cố tỏ ra như vậy chứ thực sự trong lòng không cảm thấy thoải mái do chỉ muốn làm vui lòng mọi người xung quanh.

Đường công danh của tuổi Sửu khá hanh thông, con giáp này đang theo đuổi sự nghiệp nhận được thành quả rất đáng tự hào. Con giáp này đau đầu vì chuyện tiền bạc bởi thu nhập tăng nhưng đồng nghĩa bản mệnh lại tiêu nhiều hơn. Có lẽ tuổi Sửu nên kiềm chế những ham muốn mua sắm đồ đắt tiền, xa xỉ không cần thiết để cân bằng tài chính.

Theo phong thủy cần biết ngày Hỏa sinh Thổ, may mà nửa kia của bạn luôn là một người dịu dàng và thấu hiểu. Nếu có chuyện gì khó giải quyết, hãy tâm sự với người ấy, bạn sẽ cảm thấy nhẹ lòng hơn nhiều. Hẳn là nửa kia có thể đưa ra những gợi ý hữu ích cho bạn.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Sửu thứ bảy ngày 12/10/2019

– Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch):  Không nên quyết định sự việc theo tình cảm hoặc e ngại sự mích lòng mà tiến hành sẽ có hậu quả xấu. Đã là lúc phải có sự thay đổi về công việc cũng như về tình cảm. Tài lộc trung bình. Đi xa không tốt có sự cản trở hoặc rủi ro giữa đường. Có khách ở xa đến.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Sửu (Thủy, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Điềm tốt hay điềm xấu chưa biết được, phải nên cẩn trọng mà tiến từng bước sẽ gặp điều lợi. Sự háo thắng vội vàng chỉ đạt được ở buổi ban đầu, sẽ không có lợi. Cho nên hành động như thế nào để cho mình khỏi bị vướng kẹt là tốt. Tài lộc đến nhanh, hao nhanh.

– Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch):  Làm việc gì cũng nên nhanh chóng vì còn nhiều việc ở phía sau. Chuyện vui chơi, tình cảm, giao thiệp nên dè dặt, không nên đi quá xa. Nên khiêm tốn nếu mình có sự thành công hoặc có lợi. Theo nhân mệnh cho hay hôm nay việc đi lại, di chuyển không đúng theo ý muốn, có sự thay đổi ở dọc đường. Có chuyện vui. Có khách đến. Có tài lộc.

– Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Làm việc gì cũng có sự bận rộn, phiền nhiễu ngay lúc ban đầu. Đề phòng có sự hư hại, rủi ro hoặc kết quả đến chậm. Ngày có sự gặp gỡ, hò hẹn. Hãy tự mình quyết định lấy số phận của mình, dù sao chuyện làm ăn hay tình cảm cũng đã đến lúc phải thay đổi đi vào một đường hướng khác. Không nên giải bày, tính toán hoặc đi tìm. Nên chấp nhận sự việc hiện tại. Ngày có nhiều rắc rối, ưu phiền, sức khỏe không tốt.

– Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Nên cẩn thận ngay từ đầu, và làm việc gì cũng nên nhanh chóng vì còn nhiều việc ở phía sau. Chuyện vui chơi, tình cảm, giao thiệp nên dè dặt, không nên đi quá xa. Nên khiêm tốn nếu mình có sự thành công hoặc có lợi. Việc đi lại, di chuyển không đúng theo ý muốn, có sự thay đổi ở dọc đường. Có khách đến.