TỬ VI THỨ 6 NGÀY 02/03/2018 CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

Thứ 6 của Bạch Dương (2/3/2018)

Theo lich van nien hôm nay, sao Thủy 120 độ sao Mộc cho thấy bạn được yêu mến vì tốt bụng, hòa nhã và tính tình hồ hởi. Hôm nay bạn còn thể hiện được khả năng ngoại ngữ tốt, khả năng cảm thụ tốt và đó là điểm mạnh của bạn gây ấn tượng với mọi người.

Việc bỏ qua lợi ích của bản thân, hy sinh chính mình vì người khác có thể coi là một đức tính đáng quý. Tuy nhiên, khi bạn tự hạ thấp nhu cầu, tiêu chuẩn của mình, rất có thể một ai đó sẽ làm tổn thương bạn. Hãy học cách yêu thương bản thân mình, đừng để sự hy sinh của bạn bị hoang phí.

Có thể bạn cho rằng ngồi nhiều giờ đồng hồ không phải là việc gì quá to tát và khó thực hiện nhưng sự thực thì nó lại là một vấn đề nguy hiểm và có tác hại không nhỏ đến sức khỏe. Thử cố gắng bước ra lên khỏi ghế của mình nhiều hơn và cố gắng để vận động tích cực hơn một chút mỗi ngày bạn sẽ cải thiện được tình hình sức khỏe của mình ngay lập tức.

Thứ 6 của Kim Ngưu (2/3/2018)

Mặt Trăng 120 độ sao Diêm Vương lúc này cho thấy Kim Ngưu là người rất sâu sắc trong tình cảm, nhưng điều đó không có nghĩa là ai bạn cũng vui vẻ làm quen, kết giao, bạn chỉ sẵn sàng cởi lòng với người mà bạn cảm thấy hoàn toàn tin tưởng và tất cả đều cần thời gian.

Hôm nay, nếu như lúc nào bạn cũng có suy nghĩ muốn trì hoãn hãy tự đánh thức bản thân mình bằng niềm tin chỉ làm vài phút là xong, nếu không tâm trí bạn sẽ hình thành thói quen, đồng thời tạo ra “sự hài lòng ngắn hạn”. Bạn sẽ không thể đặt ra những mục tiêu dài hạn cho tương lai. Từ đó, bạn cho phép mình tự hài lòng với thực tại của chính mình.

Đừng quên tập thể dục mỗi ngày vì việc này còn mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích trong công việc. Tập thể dục đều đặn có thể cải thiện tâm trạng của bạn và thư giãn cơ thể, nâng cao lòng tự trọng và sự tự tin.

Thứ 6 của Song Tử (2/3/2018)

Theo Tử vi hàng ngày, hôm nay, Mặt Trăng vuông góc với sao Kim điềm báo bạn có những bất hòa trong chuyện tình cảm. Thậm chí có người bị gia đình phản đối chuyện yêu đương hoặc hai người thiếu sự thấu hiểu, lúc này bạn hay ủ rũ trông thiếu sức sống. Hãy tách bản thân ra khỏi sự nhiễu động để tĩnh tâm lại, tìm ra hướng giải quyết.

Mỗi người đều có quan điểm và cách sống khác nhau. Đôi khi, vì để duy trì mối quan hệ của mình, bạn chọn sống theo quan điểm của người khác, thay vì đổi mới cuộc sống của mình. Tuy nhiên, chỉ có bạn mới biết điều gì là thực sự tốt đối với mình. Trong cuộc sống, có lúc bạn sẽ mất đi vài người bạn, nhưng bù lại, bạn sẽ học được cách để trưởng thành.

Hãy xem lại cách ngủ kẻo không chúng đang làm bạn già đi nhanh chóng, ví dụ ngủ sấp, đầu bạn sẽ quay sang một bên làm căng cổ cũng như hạn chế máu lên não. Nằm nghiêng khiến thay đổi hình dạng khuôn mặt bạn. Nếu bạn ngủ trên gối cao, sẽ tạo nếp nhăn trên cổ.

Thứ 6 của Cự Giải (2/3/2018)

Mặt Trăng 60 độ sao Mộc cho thấy bạn được tạo điều kiện thuận lợi trong công việc không phải là điều tự nhiên. Bạn tốt bụng, hay giúp đỡ người khác và biết đặt mình trong hoàn cảnh đối phương. Hãy tiếp tục phát huy cá tính này bạn sẽ tiến xa hơn trong công việc khi mà bạn có tài năng thực sự.

Nếu một vài lần bạn đã tự đưa ra lời nói dối với chính bản thân mình rằng, không phải bạn ngại thay đổi, chỉ là do môi trường sống và những người xung quanh bạn không ai thay đổi. Nhưng nếu bạn không phải là người bắt đầu, ai sẽ là người bắt đầu? Bạn là người duy nhất có đủ khả năng thay đổi những lựa chọn và quyết định cuộc sống của chính bạn.

Dù bận rộn cũng đừng quên hoạt động thường xuyên, chớ nên ngồi một chỗ quá lâu. Hoạt động thể chất ảnh hưởng đến việc sản xuất serotonin, giúp hạn chế sự mất cân bằng có thể dẫn đến trầm cảm, vấn đề về trí nhớ và sự thèm ăn.

Thứ 6 của Sư Tử (2/3/2018)

Xem boi tu vi 2018 ngày Mặt Trăng 180 độ sao Thủy cho thấy Sư Tử hôm nay rất giỏi tưởng tượng và ngoài ra, bạn rất nhạy cảm với phản ứng của người khác, đây thực sự là sức mạnh để bạn phát huy khả năng của mình trong công việc.

Nhiều lúc bạn thấy thực hiện việc gì đó quá sức thì cũng đừng ngại vì bạn đã làm nó bằng sự chân thành. Nếu bạn chân thành với một người, bạn sẽ nhận là sự chân thành từ người đó. Và điều đó có tính lan truyền mạnh mẽ hơn cả khả năng làm việc thực sự của một ai đó.

Nếu mất ngủ bạn hãy xem lại xem có phải mình lười hoạt động hay không. Cơ thể của bạn coi việc ngồi liên tục như là nghỉ ngơi, ngay cả khi bạn đang phải hoạt động tâm thần ở tư thế ngồi. Do đó, nếu bạn “nghỉ ngơi” cả ngày, cơ thể bạn quyết định rằng bạn không còn cần ngủ và thời gian thư giãn nữa. Kết quả là chất lượng giấc ngủ của bạn giảm đi, bạn thường xuyên mất ngủ và trở nên mệt mỏi vô cùng.

Theo LVS