Sopcast là gì? Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt phần mềm Sopcast? Cùng nhau đi tìm hiểu rõ hơn trong bài viết của tin bên lề dưới đây nhé.

Định nghĩa Sopcast là gì?

Sopcast là gì? Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt phần mềm

Sopcast nói một cách dễ hiểu, nó chính là một phần mềm xem tivi trực tuyến. Sopcast có nhiệm vụ biến chiếc máy tính, điện thoại của bạn trở thành một chiếc tivi chỉ cần nó đã được cài phần mềm và được kết nối Internet đủ tốt.

Hiện nay phần mềm sopcast được sử dụng nhiều đối với những người yêu thích xem bóng đá, đây cũng được xem là thế mạnh của phần mềm sopcast trong việc tiếp sóng những trận cầu bóng đá hấp dẫn.

Khi sử dụng sopcast người dùng sẽ không cần có kết nối vô tuyến như sử dụng tivi thông thường. Mà người dùng chỉ cần kết nối internet sau đó truy cập vào phần mềm sopcast, phần mềm sẽ tự động cập nhật link để phát sóng các chương trình mà mọi người đang muốn xem.

Với sopcast chúng ta có thể xem được những chương trình truyền hình, nghe được những chương trình phát thanh một cách miễn phí do chỉ cần có Internet mà thôi.

Giúp quý khán giả không bỏ lỡ những trận cầu hay đang diễn ra, chúng tôi cung cấp kqbd hom nay nhanh chính xác nhất hiện nay.

Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt phần mềm Sopcast là gì

Sopcast là gì? Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt phần mềm

Bước 1:

Trước hết chúng ta cần tìm đường link download phần mềm Sopcast uy tín nhất. Sau đó tiến hành tải về máy của mình.

Sau đó file đã tỉa cần giải nén thì mới có thể thực hiện giải nén được. Còn không thì chúng ta đi thẳng vào bước cài đặt luôn.

Khi chúng ta khởi động file đã tải về lên, lúc này hộp thoại Sopcast Setup sẽ xuất hiện. Sau đó chúng ta nhấn nút lệnh Next để tục đến công đoạn tiếp theo.

Bước 2:

Sau khi nhấn vào Next, hộp thoại Sopcast Setup xuất hiện ra màn hình. Trong hộp thoại này bao gồm những thông tin, điều khoản mà đơn vị sản xuất đưa ra.

Sau khi bạn đã đọc và chấp nhận với những điều khoản trên thì bạn sẽ tiến hành nhấn vào nút lệnh I Agree để đến bước tiếp theo.

Bước 3:

Sau khi nhấn nút I Agree, thì bạn sẽ tiến hành cài đặt Sopcast. Trong trường hợp máy của bạn hiện lên hộp thoại Toolbar SopCast, thì bạn bấm vào bỏ chọn ở hai ô phía bên dưới. Sau đó nhấn vào nút Next để đến bước tiếp theo.

Bước 4:

Sau khi nhấn Next, lúc này bạn sẽ nhìn thấy xuất hiện một hộp thoại mới với câu hỏi có nội dung là bạn có muốn cài đặt công cụ tìm kiếm Ask vào trình trong duyệt Chrome của bạn hay không.

Nếu không muốn thì bạn bấm bỏ chọn ở ô Add the Search App by Ask.

Sau đó bạn tiếp tục nhấn vào nút Decline để từ chối cài đặt thêm Toolbar này vào trong máy tính.

Sau khi đã hoàn thành những bước trên, bạn chỉ cần nhấn vào Next là chương trình đã được cài đặt thành công rồi.

Trên đây là những chia sẻ Sopcast là gì và cách cài đặt phần mềm Sopcast được chúng tôi gửi đến bạn đọc, hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn.

Chúng tôi mang đến thêm cho bạn tỷ lệ kèo bóng đá chính xác nhất những trận đấu xắp diễn ra hôm nay và rạng sáng mai, giúp bạn có những quyết định đúng đắn khi tham gia đặt cược.

>>> Bài viết liên quan: Kèo Booking là gì?