Cristiano Ronaldo đau đầu với nghi án trốn thuế
Mới đây, Cristiano Ronaldo đã dính vào cáo buộc trốn thuế lên tới 14,7 triệu euro từ các năm 2011 đến 2014. Siêu sao của Real Madrid có thể lĩnh án tù từ 2 đến 6 năm nếu không chứng minh được bản thân trong sạch. Vì sự việc này, Ronaldo đã đề đạt nguyện vọng muốn chuyen nhuong chia tay Real để thoát khỏi vòng lao lý ở Tây Ban nha. Đây được coi là hành động dọa dam nhằm muốn Real chịu trách nhiệm cho mình, tuy nhiên Real không hề mắc “mưu hèn kế bẩn” này.

Perez không mắc mưu Ronaldo
Báo giới Madrid đã cho biết chủ tịch của Real, Florentino Perez, đã có cuộc đối thoại với Ronaldo và Perez khẳng định Real sẽ không chịu trách nhiệm cho những rắc rối pháp luật mà Ronaldo đang gánh chịu. Perez cho rằng Ronaldo dùng bài dọa bỏ Real chỉ để khiến ông và các thành viên ban giám đốc Real phải cuống cuồng tìm cách giật các sợi dây chính trị để gỡ tội cho CR7.

Cameroon hòa trước tuyển Australia
Những tưởng lợi thế này sẽ được Cameroon mang theo vào hiệp 2, tuy nhiên việc Australia vùng lên đã khiến đội bóng đến từ châu Phi không kịp trở tay. Phút 60, Mabouka phạm lỗi trong vòng cấm, trọng tài tạm dừng ít phút để nhờ VAR can thiệp, kết quả là Australia được hưởng phạt đền và tiền vệ Milligan đã không bỏ lỡ để mang về ty so bong da gỡ hòa.

Mbappe đang được nhiều clb tranh giành
PSG và Real Madrid được cho là đã cùng gửi tới Monaco lời đền nghị siêu khủng ấy nhằm sở hữu ngôi sao thần đồng người Pháp. “Nhất cự ly, nhì tốc độ”, PSG đến sau vụ hỏi mua Mbappe nhưng lại tiếp cận được gia đình tiền đạo này và có vẻ đang giành pole trước Real.
Tờ Goal tiết lộ, khoác áo Real Madrid là niềm mơ ước của Mbappe.