Zidane muốn đưa về một cầu thủ phòng ngự còn Perez lại thích ngôi sao tấn công
HLV Zidane đang đề cử chuyen nhuong một số mục tiêu cho 2 vị trí trên. Ở vai trò tiền vệ phòng ngự, ông vẫn muốn N’Golo Kante của Chelsea, mục tiêu mà Real từng khước từ ông hồi đầu mùa này khi Kante rời Leicester để đến với Chelsea. Trong khi đó, để bổ sung nhân sự cho vị trí trung vệ, Zizou nhắm tới Leonardo Bonucci (Juventus) và Nicolas Otamendi (Man City).

Pháp chiến thắng trước tuyển Anh
Sau khi tham khảo công nghệ VAR hỗ trợ trọng tài, vị vua áo đen đã truất quyền thi đấu của Varane, đồng thời cho Anh hưởng penalty. Trên chấm 11m, Kane không mắc sai lầm nào để ghi bàn gỡ hòa với ty so bong da 2-2 cho Anh.

Wenger vẫn được ở lại Arsenal
Từng có tin nói rằng để có được hợp đồng mới với Arsenal, HLV Wenger đã phải chấp nhận thỏa hiệp. GĐĐH Ivan Gazidis cũng từng hứa hẹn với các CĐV về những “thay đổi lớn lao” trong mùa Hè năm nay. Một trong số đó là Wenger sẽ phải điều chỉnh lại nhân sự trong ban huấn luyện mà theo đánh giá của các sếp ở Emirates là đã làm việc “không thực sự hiệu quả”.

Ronaldo vẫn cố chập không trốn thuế

Theo nhan dinh bong da hom nay của các chuyên gia, nếu Ronaldo thành khẩn nhận tội, chấp nhận thanh toán tiền thuế, tiền lãi trong thời gian trốn thuế và tiền phạt (28 triệu euro), thẩm phán có thể giảm án xuống còn 1/4. Khi đó, Ronaldo sẽ được hưởng án tù treo. Về phần Ronaldo, đến hiện tại anh vẫn một mực cho rằng mình vô tội.