Cuối tuần qua, CR7 tiếp tục làm dày thêm thành tích bất hảo trên sân cỏ khi tung chân đá vào người hậu vệ Molinero của Betis.

Những pha bóng gây tranh cãi của Ronaldo.
Những pha bóng gây tranh cãi của Ronaldo.

->> Tình hình chuyen nhuong mới nhất mùa bóng 2015/2016

Tổng cộng trong ba tháng gần nhất, Cristiano Ronaldo đã có năm lần ẩu đả với cầu thủ đối phương. Tất cả đều diễn ra khi không có bóng, nhưng CR7 không bị phạt dù chỉ một thẻ vàng.

Ronaldo ẩu đả lần đầu tiên khi đá vào chân David Simon trong trận gặp Las Palmas cuối năm ngoái. Vào thời điểm đó, trọng tài và trợ lý có vẻ không quan sát được sự cố. Hai pha tiếp theo cũng diễn ra trong năm 2015, khi Real gặp Sevilla (nhằm vào cầu thủ Grzegorz Krychowiak) và Barca (đánh cùi chỏ vào Dani Alves).

ronaldo-u-da-voi-nam-cau-thu-trong-ba-thang-khong-bi-phat-1
Ronaldo tấn công Nacho Cases từ phía sau.

->> Cập nhật tỷ số, ket qua bong da truc tiep nhanh và chính xác nhất

Không bị trọng tài phạt thẻ nào, Ronaldo ngày càng tăng tỷ lệ ẩu đả không bóng. Trong trận gặp Sporting Gijon hơn một tuần trước, CR7 thậm chí tung chân đá vào lưng cầu thủ Nacho Cases nhằm trả đũa một pha tỳ đè tranh bóng. Đến cuối tuần qua, Ronaldo một lần nữa gây tức giận khi đạp vào người Molinero.

“Ronaldo đã có một hành động xấu. Nếu trọng tài nhìn thấy, Ronaldo hẳn sẽ bị bắt lỗi gây hấn. Tôi cũng phạm lỗi, nhưng chỉ khi tranh bóng. Còn khi không có bóng mà cũng phạm lỗi như Ronaldo thì thật quá đáng”, Molinero chia sẻ trên kênh Canal Plus.