Cả Paris và Sochaux đang chìm dưới đáy BXH Ligue 2, trong bối cảnh cả hai đội đều xuống phong độ thê thảm như nhau, cuộc chiến này sẽ khiến họ chôn chân ở top cuối bảng.

Paris đang thi đấu sa sút trầm trọng ở mùa giải này, 18 trận liên tiếp không thắng và thua đến 7/9 trận mới đây tại đấu trường Ligue 1 đã đẩy đội bóng thủ đô nước Pháp xuống vị trí áp chót trên BXH. Chỉ giành được 15 điểm sau 21 vòng đấu, cơ hội để Paris trụ lại ở giải Ligue 2 ngày càng vơi dần.

Paris vs Sochaux, 02h00 ngày 23/01: Đại chiến top dưới

Ngay cả trên sân nhà, 1-1 là kết quả khả quan nhất mà Paris có thể giành được trong 5 cuộc tiếp khách vừa qua, điều đó đủ cho thấy rằng sân nhà cũng không giúp ích gì cho Paris trong hành trình trụ lại Ligue 2.

Bên kia chiến tuyến, Sochaux đã kết thúc chuỗi 8 trận không thắng bằng chiến thắng với kqbd 2-1 trên sân của SC Bastia vòng đấu trước. Trận thắng đầy bất ngờ ở vòng 21 sẽ là động lực và niềm tin để Sochaux tiếp tục kiếm điểm trước đội chủ nhà Paris tại vòng đấu này.

Hiện tại, Sochaux xếp thứ 18 còn đội chủ nhà xếp bét bảng, đây thực sự là một cuộc chiến top dưới, cuộc chiến mà cả hai đội đều yếu kém tương tương nhau, trận đấu nhiều khả năng khó phân thắng bại.