Hậu vệ Rick Karsdorp của Feyenoord, đội bóng mới giành chức vô địch Hà Lan chuẩn bị hoàn tất bản hợp đồng chuyển tới AS Roma thi đấu.

Để có được sự phục vụ của cầu thủ 22 tuổi, Roma đã phải chi ra số tiền 14 triệu euro, theo như bao bong da thì có thể tăng thêm 2 triệu euro tùy vào thành tích của Karsdorp. Được biết, trong vài ngày tới tuyển thủ Hà Lan sẽ tới Rome để tiến hành kiểm tra y tế trước khi ký hợp đồng.

Rick Karsdorp gia nhập lò đào tạo trẻ của Feyenoord từ năm 2004. Năm 2014 khi mới 19 tuổi anh được đôn lên đội một và nhanh chóng có được vị trí chính thức. Trong hành trình lên ngôi vô địch Hà Lan mùa giải trước, Karsdorp ra sân 30 trận và có 1 bàn thắng.
Bên cạnh đó, bao the thao 24h cũng chia sẻ,  vị trí hậu vệ phải sở trường, Rick Karsdorp còn có thể thi đấu ở trung tâm hàng thủ cũng như tiền vệ trụ.
Roma đang hoạt động khá tích cực trên TTCN. Không lâu sau khi hoàn tất bản hợp đồng với hậu vệ Hector Moreno từ PSV, Á quân Serie A tiếp tục mang về sân Olimpico thêm một hậu vệ phải nữa là Rick Karsdorp từ Feyenoord.