Chelsea thõa lòng Conte
Báo giới cho rằng, Monaco chấp nhận mức giá 36,7 triệu bảng từ phía Chelsea. Dự kiến tiền vệ người Pháp sẽ bay tới Anh trong 48 giờ tới để hoàn tất chuyen nhuong và làm thủ tục kiểm tra y tế, đồng thời kí vào bản hợp đồng có thời hạn 5 năm.
Về phía Alex Sandro, BLĐ Juventus sẵn sàng “bật đèn xanh” cho hậu vệ người Brazil ra đi nếu nhận đủ 61,2 triệu bảng.

HLV Hữu Thắng không hợp tác với đội bóng khác
Hồi đầu tháng 6 này, ông Hoàng Anh Tuấn từng nói sẽ lên tuyển quốc gia góp sức cùng HLV Hữu Thắng nhưng giờ chót vắng mặt. Chỉ có Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn giải thích rằng anh Tuấn (HLV Hoàng Anh Tuấn) vừa cùng đội tuyển U-20 Việt Nam dự giải thế giới về rất vất vả nên cần nghỉ ngơi với gia đình. Vả lại, đội tuyển chỉ tập trung đá một trận vòng loại Asian Cup tiếp khách Jordan nên không nhất thiết phải điều động và trong các lần tập trung sau sẽ lên hỗ trợ HLV Hữu Thắng trong việc cải thiện ty so bong da cho trận đấu.

Đại hạ giá Morata…
El Bernabeu cho hay, quá trình đàm phán giữa Real và MU trong thương vụ Alvaro Morata đã có chuyển biến tích cực, phía “đội bóng Hoàng gia” sẵn sàng giảm giá bán tiền đạo người TBN xuống 70 triệu bảng (80 triệu euro).
Trước đó, MU chỉ chấp nhận trả 61,5 triệu bảng nhưng phía Real kiên quyết đòi 79 triệu bảng (90 triệu euro).

Real quyết mua Mbappe với giá cao để thay thế Ronaldo
Theo tiết lộ của trang tin the thao, trong cuộc trò chuyện, Ngài Perez nói với cha của Mbappe rằng chân sút này nếu đồng ý gia nhập sân Bernabeu, sẽ trở thành một phần quan trọng trong các kế hoạch của HLV Zidane. Real Madrid sẽ tập trung phát triển tài năng cho Mbappe lên tầm cao mới.