Tương lai Marcelo tại Real Madrid sẽ như thế nào khi các  giới truyền thông báo chí đăng tải rầm rộ.

Thời gian qua, trên lich bong da ngoai hang anh thay vì tập trung vào công tác mua bán cầu thủ, tìm người khỏa lấp vị trí của Ronaldo, đội bóng Hoàng gia lại ngập trong rối ren vì tương lai các trụ cột. Cứ tưởng mọi việc yên ổn sau khi Luka Modric ngầm khẳng định tiếp tục gắn bó với thành Madrid thì đội bóng lại phải lo lắng chuyện đi ở của Marcelo.

Càng về cuối kỳ chuyển nhượng ở Tây Ban Nha, cái tên Real Madridcàng gây chú ý trên mặt báo quốc tế. Thương vụ Hazard, Mbappe chưa đi tới đâu thì đội bóng lại phải đối diện với sự hỗn loạn nơi thượng tầng CLB vì Chủ tịch Perez và HLV Lopetegui liên tục bất đồng.

Bạn có thể quan tâm: lich thi dau bong da hom nay

Ban lãnh đạo đội bóng Hoàng gia đã gật đầu đồng ý để siêu sao người Brazil chuyển đến “Bà đầm già thành Turin”. Bởi vì phiên chợ hè ở Italy đã đóng cửa nên 2 CLB quyết định sẽ chốt đàm phán vào hè năm sau.

Mặc cho từng loại cầu thủ 27 tuổi khỏi đội hình La Roja dự World Cup ngày càng tại vị, tuy nhiên, theo Tuttosport, HLV Lopetegui đã bày tỏ sự thích thú và vô cùng khao khát có được chữ ký của anh. Sự đa năng của sao Chelsea chính là điều thuyết phục nhà cầm quân 52 tuổi.

Không những vẫn, cũng theo tờ báo xứ sở mỳ ống, việc chấp nhận cho hậu vệ 30 tuổi ra đi là vì Kền Kền trắng muốn mở đường để đón Marcos Alonso trong kỳ chuyển nhượng. Tới nay, thượng tầng “Los Blancos” vẫn giữ liên lạc với Chelsea và không ngừng thương thảo về trường hợp của ngôi sao người Tây Ban Nha. Số tiền thu được từ thương vụ trên sẽ dùng để gửi đề nghị tới London.