Theo một số thông tin chuyển nhượng mới nhất từ phía tờ  bong da so cho biết đội bóng Chelsea đang chiếm được lợi thế rất lớn trong thương vụ Higuain.

Tưởng như đã bị AC Milan đánh bại trong cuộc đua giành chữ ký của Gonzalo Higuain, khi đại diện nước Ý đạt được thỏa thuận với Juventus, để mang chân sút 30 tuổi về với San Siro theo dạng cho mượn.

Tuy nhiên, một diễn biến bất ngờ diễn ra đã làm sống lại hy vọng của The Blues. Theo nhà báo uy tín Di Marzio, Higuain không hài lòng với các điều khoản cá nhân và quyết định trì hoãn thương vụ.

Sự xuất hiện của Cristiano Ronaldo tại thành Turin đã khiến Higuain trở thành người thừa. Tuyển thủ Argentina gần như chắc chắn rời đi, nhưng anh vẫn không chấp nhận mức đãi ngộ tương đương những gì đang được hưởng tại Juventus, mà Milan đề xuất.

Higuain cảm thấy anh cần được tăng lương, trong bối cảnh phải chuyển đến một đội bóng không được dự lich bong da Champions League mùa tới. Thêm vào đó, Rossoneri muốn mua đứt anh sau quãng thời gian cho mượn, kèm một giao kèo gắn bó dài hạn, điều Higuain từ chối.

Tân HLV Chelsea, Maurizio Sarri, đang cố gắng tăng cường một mũi nhọn mới vào đội hình của mình và sẽ nắm lấy cơ hội tiếp cận Higuain, nếu Milan không thể thuyết phục anh ký hợp đồng.