Gần đây trên các trang mạng xã hội liên tục đưa tin Chelsea đang rất khát khao muốn có sự phục vụ của tiền vệ Casemiro của Real Madrid ngay trong kỳ CN hè này.

Theo nguồn tin từ Don Balon cho hay, Chelsea sẵn sàng phá két để mang 176 triệu bảng đến để đàm phán với Real Madrid và đánh bại gã nhà giàu Paris ra khỏi cuộc chiến này. Và nhiều khả năng, thương vụ này sẽ đi đến thành công vì mức giá đưa ra là quá hấp dẫn.

Trong nỗ lực tìm kiếm người đủ tầm thay thế được khoảng trống nơi trung tâm hàng tiền vệ mà Matic để lại, Chelsea dường như đã thất bại với 2 bản hợp đồng Tiemoue Bakayoko và Danny Drinkwater.

Trước nỗi lo này, BLĐ Chelsea đã quyết định nhắm đến tiền vệ Casemiro của Real Madrid – người đang có phong độ cực tốt và đóng góp quan trọng vào thành công của Bầy Kền kền ở Champions League năm nay.

Theo nguồn tin từ AS, PSG sẵn sàng để Neymar đến Real Madrid với điều kiện đội bóng Tây Ban Nha phải để Casemiro ra đi như một phần trong thương vụ này. Tiền vệ người Brazil được coi là mục tiêu số 1 của đội bóng nước Pháp nhằm thay thế vị trí của lão tướng Thiago Motta mùa tới.

Thế nhưng để sở hữu chữ ký của tuyển thủ Brazil này, đội bóng thành London còn phải cạnh tranh với một đại gia đến từ nước Pháp – Paris Saint Germain. Đội bóng thủ đô nước Pháp đã từng ngả giá 150 triệu bảng để chào mời tiền vệ sinh năm 1992 này.