HLV Jose Mourinho chính thức lên tiếng rằng nhiều ngôi sao của Manchester United không hứng thú khi thi đấu tại giải bong da Europa League.

3a1

Với vị thế của một đội bóng lớn từng gặt hái rất nhiều thành công tại Champions League, rõ ràng việc xuống chơi tại Europa League có thể xem là một thất bại lớn đối với Quỷ Đỏ.

Thực tế thì bản thân những người trong cuộc như HLVMourinho cũng không hề muốn phủ nhận điều này, khi trong cuộc họp báo với đài bong da so trước thềm trận đấu với Feyenoord tại lượt trận vòng bảng đầu tiên tại Europa League mùa này, Người Đặc Biệt đã chia sẻ:

“Đây chắc chắn không phải là giải đấu mà Man Utd muốn góp mặt. Tuy nhiên thực tế thì đây lại chính là giải đấu mà chúng tôi đang tham dự. Do đó chúng tôi cần phải sớm tìm động lực thi đấu cho bản thân.”

“Tôi đã nói chuyện với các cầu thủ, và tôi biết rõ Europa League không phải là giấc mơ của nhiều cầu thủ lớn tại đây. Tuy nhiên khi bạn không thể góp mặt tại Champions League, thì bạn cần phải tự tìm động lực cho chính mình. Bạn cần phải dành sự tôn trọng cho giải đấu livescore này.”

Báo thể thao Việt Nam