Mới đây nhất tiền đạo người Thuỵ Điển tin tưởng vào việc CLB mới của mình hoàn toàn có khả năng lên ngôi tại bang xep hang bong da anh lần đầu tiên kể từ mùa giải 2012/13.

ib

Quỷ đỏ đang có một khởi đầu như mơ với 2 chiến thắng liên tiếp trước Bournemouth và Southampton dưới thời tân HLVJose Mourinho. Ibrahimovic, người gia nhập Quỷ đỏ theo dạng chuyen nhuong tự do, cũng có cho mình 3 bàn thắng sau 2 trận và là cây săn bàn chủ lực của đội.

Tiền đạo 34 tuổi này cho rằng M.U có đủ những yếu tố để lên ngôi vô địch Premier League lần đầu kể từ mùa 2012/13 trên trang bao the thao: “Tôi tin cả đội có thể giành chức vô địch. Tôi có được tầm nhìn như vậy. Tuy nhiên, đó là chỉ khi chúng tôi tập luyện chăm chỉ và làm mọi cách trước các đội bóng khác để giành chiến thắng.

Hiện tại tôi đang tập trung cùng các đồng đội và đã giành chiến thắng 2 trận đầu tiên, đó là điều rất quan trọng.

Ai ghi bàn không còn quan trọng nữa, miễn là cả đội có được 3 điểm. Tất nhiên, tôi đã ghi được 3 bàn tại Premier League và tôi hạnh phúc về điều đó nhưng tất cả chỉ là khởi đầu. Mùa giải còn dài. Tôi và cả đội sẽ nỗ lực hơn để dần tiến bộ theo từng ngày. Hỹ xem điều gì sẽ xảy ra.”

Cuối tuần sau, M.U sẽ có chuyến làm khách trước Hull City, đội có cùng 6 điểm với M.U và được dẫn dắt bởi Mike Phelan (cựu trợ lý của Sir Alex Ferguson) trong khuôn khổ vòng 3 Premier League.

Báo thể thao Việt Nam