Tiền đạo Anthony Martial (Man Utd) và Jamie Vardy (Leicester) được công bố là 2 cầu thủ chạy nhanh nhất Ngoại hạng Anh với thành tích 22 dặm/giờ (tương đương 35,4 km/giờ).

Theo thống kê của EA Sports, trong trận hòa với kqbd 3-3 giữa Newcastle và Man Utd, tiền đạo Anthony Martial đã có tình huống tăng tốc đạt vận tốc 22 dặm/giờ (tương đương 35,4 km/giờ). Thành tích này giúp cầu thủ 20 tuổi của Man Utd bắt kịp tiền đạo Jamie Vardy (Leicester) để trở thành 2 cầu thủ tốc độ nhất bong da ngoai hang anh ở mùa giải năm nay.

Vardy đạt vận tốc 22 dặm/giờ chỉ trong vòng 5 giây ở chiến thắng 2-1 của Leicester trước West Ham hồi đầu mùa giải. Người xếp ngay phía sau Martial và Vardy cũng là một cầu thủ của Leicester, hậu vệ Jeffrey Schlupp. Cầu thủ hiện ngồi ngoài dưỡng thương có tình huống bứt tốc đạt 21,9 dặm/giờ, nghĩa là kém không đáng kể.

Jamie Vardy cũng có tốc độ tuyệt vời

Đứng thứ 3 trong danh sách có tới 3 cái tên, bao gồm hậu vệ Kyle Walker (Tottenham), Divock Origi (Liverpool) và Paul Dummett (Newcastle) với những pha bứt tốc cùng đạt 21,8 dặm/giờ.

Mùa giải trước, tiền đạo Wayne Rooney của Man Utd được EA Sports thống kê là cầu thủ có tốc độ nhanh nhất Ngoại hạng Anh với 21,74 dặm/giờ, khi anh thực hiện pha tăng tốc trong chiến thắng 3-1 trước Aston Villa hồi tháng 4/2015. Điều này khá bất ngờ, bởi theo tốc độ đo trong các buổi tập của Quỷ đỏ thì Chris Smalling, Antonio Valencia và Ashley Young mới là những người chạy nhanh nhất.

– See more at: http://ole.vn/bong-da-ngoai-hang-anh/martial-va-vardy-chay-nhanh-nhat-ngoai-hang-anh-55263.html#sthash.IdZUXQD1.dpuf