Frank Lampard đã khiến nhiều người bất ngờ, khi lên tiếng công khai ủng hộ quyết định sa thải Jose Mourinho của BLĐ Chelsea.  Xem thêm ket qua bong da truc tuyen hôm nay tại đây. 

Lampard bất ngờ công khai chê bai Mourinho. Ảnh: Internet.
Lampard bất ngờ công khai chê bai Mourinho. Ảnh: Internet.

Từ trước đến giờ, Frank Lampard luôn được biết đến là một cầu thủ rất được Jose Mourinho cưng yêu. Theo tờ ket qua bong da hom nay Đó là lý do vì sao khi người hâm mộ nghe thấy những lời chê bai dành cho chiến lược gia người Bồ từ miệng của tiền vệ này, họ đã không tránh khỏi việc bị sốc.

Cụ thể trong cuộc phỏng vấn trên ESPN mới đây, Lampard đã cho biết: “Tất cả chúng tôi đều cảm thấy không quen với những điều đã diễn ra.Thành thật mà nói thì tôi cảm thấy rất may mắn khi là một phần của khoảng thời gian tốt đẹp nhất. Rõ ràng đã có vấn đề rất lớn trong nội bộ đội bóng. Cập nhật thông tin lich thi dau bong da tại đây. 

Bạn hoàn toàn có thể nhìn rõ điều đó khi một đội bóng lớn lại quyết định sa thải HLV chỉ sau khi vừa giành chức vô địch 6 tháng trước đó. Tôi biết rất nhiều người tại đội bóng, và tôi tin họ sẽ sớm trở lại.”

– Xem thêm live score hôm nay tại đây.