Thuyền trưởng của đội bong da Chelsea đã chia sẻ mục tiêu của mình cùng với đội bóng. Sau một mùa giải tuyệt vời, The Blues của Mourinho đã trải qua khoảng thời gian kinh khủng khi rơi xuống nửa dưới bảng xếp hạng.

Điều đó buộc ban lãnh đạo Chelsea phải sa thải vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha và bổ nhiệm Guus Hiddink lên làm huấn luyện viên trưởng của đội bóng.

Guus-Hiddink

Kể từ khi được Hiddink dẫn dắt, đội chủ sân Stamford Bridge đã có những chuyển biến rất tích cực. Những cầu thủ trước đây chơi không tốt đều đã lấy lại được phần nào phong độ của mình.

Thành tích ket qua bong da của Chelsea cũng đã cải thiện hơn nhiều khi có thành tích bất bại suốt 7 trận liên tiếp trên mọi đấu trường với livescore 3 thắng và 4 hòa.

Với những thành quả đã đạt được, nhà cầm quân người Hà Lan hy vọng có thể đặt chân vào hai trận chung kết ở mùa giải năm nay.

Hiddink nói trên tờ Sky Sport: “Tôi đã đặt ra mục tiêu sẽ cùng với các cầu thủ góp mặt trong hai trận chung kết của Champions League và FA Cup”.

Mục tiêu này có vẻ khó đạt được nhưng tôi không nghĩ nó là bất khả thi. Chỉ cần tiến bộ qua từng trận đấu là chúng tôi có thể góp mặt ở cả hai trận chung kết”.