Cả 2 cái tên tham gia vào trận đấu này đều đã thất bại ở trận ra quân vì vậy cơ hội chỉ đến với họ nếu như 1 trong 2 đội bóng chiến thắng ngày hôm nay. Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 14h00 chiều nay, 16 tháng 1.

Không cần phải nói thì Palestine chính là cái tên yếu nhất ở bảng đấu này so với những cái tên còn lại là Nhật Bản, Iraq và Jordan. Đây mới chỉ là lần đầu tiên đội bóng này có mặt trong sân chơi lớn nhất châu Á cho các đội tuyển quốc gia và sự thiếu về kinh nghiệm lẫn yếu về thực lực là câu trả lời cho thất bại 0-4 của Palestine trước các cầu thủ Nhật Bản ở trận trước.


Bên phần sân đối diện, đây cũng là 1 đội bóng rất yếu (đương nhiên là chỉ so với những cái tên tham gia Asian Cup năm nay). Còn nhớ, ở loạt trận giao hữu trước khi bước vào giải đấu, Jordan đã đá tới 7 trận mà không có nổi cho mình 1 chiến thắng. Chính bởi phong độ tệ hại cũng như thực lực yếu kém thì việc họ để thua 0-1 trước Iraq ở trận đầu tiên là điều không quá khó hiểu.

2 đội bóng yếu gặp nhau, cùng chiến đấu cho 3 điểm và hy vọng vào 1 điều thần kỳ cho 1 suất vào vòng tiếp theo sẽ cố gắng hết mình để cống hiến 1 trận ra hồn. Dẫu vậy qua những gì NHM đã chứng kiến, có lẽ trận đấu sẽ kết thúc với ít bàn thắng được ghi và 1 kết quả hòa sẽ là hợp lý.

THỐNG KÊ ĐÁNG CHÚ Ý:

1 – Palestine chỉ thắng được 1 trong 5 trận đấu gần nhất của họ.
0 – Còn Jordan thì không thắng được trận nào trong từng đó lần ra sân.
2 – 3 lần gặp nhau gần nhất, Jordan thắng Palestine 2 lần.
0 – 2 đội đều chưa có điểm nào
0 – Và cũng chưa có bàn thắng nào ở giải năm nay.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Palestine (4-4-2): Saleh – Bahdari, Salah, Jaber, Youssef – Nu’man, Ismail, Abuhabib, Battat – Amour, Eid
Jordan (4-4-2): Shafi – Za’tara, Zahran, Elias, Ali – Dumeiri, Zeyad, Baniateyah, Israiwah – Saify, Ibrahim

Xem trực tiếp trận đấu : Link sopcast Palestine gặp Jordan